Thánh cày đồ xuất hiện: Chỉ 24h lên level 50, thú cưỡi +10 và set đồ +6 khiến 500 anh em há hốc mồm

77

Chắc nhiều người vẫn còn nhớ, cái thời mà MU, Võ Lâm còn thịnh hành luôn xuất hiện những “thánh cày” level đua Top một cách kinh hoàng. Thậm chí nói về cái khoản này, game thủ Trung Quốc, Hàn Quốc… còn phải ngả mũ trước Việt Nam. Nếu bạn từng thấy một người chơi vừa truyền nước ở tiệm nét vừa chạy Blood Castle thì chắc chắn sẽ hiểu điều này không hề phóng đại chút nào.

Thánh cày đồ xuất hiện: Chỉ 24h lên level 50, thú cưỡi +10 và set đồ +6 khiến 500 anh em há hốc mồm - Ảnh 1.

Phần lớn các “thánh cày” ở Việt Nam đều trưởng thành từ các “lò” MU, Võ Lâm như thế này

Và khi thời đại chuyển dịch sang game dành cho smartphone, vẫn có không ít kỉ lục đua Top xuất hiện. Điều đó trở thành đặc trưng của game nhập vai phát hành tại Việt Nam và không còn nhiều mới lạ. Tuy nhiên để mà khiến tất cả 500 anh em game thủ “mắt chữ A mồm chữ O” thì chắc chắn chỉ có 1 trường hợp được coi là “hiện tượng” mới đây trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile.

Thánh cày đồ xuất hiện: Chỉ 24h lên level 50, thú cưỡi +10 và set đồ +6 khiến 500 anh em há hốc mồm - Ảnh 2.

Cao thủ xuất hiện trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile với thú cưỡi +10 nhanh nhất từ trước tới nay

Nếu xét cho kĩ thì việc anh chàng này “cày” từ level 0 lên 50 trong 24h cũng không có gì là ghê gớm lắm, tuy nhiên khi nhìn vào hòm đồ thấy tọa kỵ đã lên +10 thì tất cả đều… giật mình. Thực sự đây là chuyện rất hiếm khi xảy ra trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile, vì trong giai đoạn đầu thường người chơi sẽ cắm mặt vào cày pháp bảo, level chứ hiếm ai “dành cả thanh xuân” đập thú cưỡi như game thủ “Gum” này.

Thánh cày đồ xuất hiện: Chỉ 24h lên level 50, thú cưỡi +10 và set đồ +6 khiến 500 anh em há hốc mồm - Ảnh 3.

Cộng đồng game thủ “hết hồn” với thành tích không giống ai của “Gum”

Nói thêm cho những ai không biết thì đập đồ nói chung hay đập thú cưỡi đều phụ thuộc rất nhiều vào “nhân phẩm”, may mắn. Để sở hữu một item +10 thì ngoài việc đầu tư rất nhiều nguyên liệu, KNB, công sức… thì người chơi này còn cực kì may mắn khi hoàn thành trong 24h. Đây là điều không tưởng với rất nhiều người chơi hiện tại, thậm chí là các đại gia chịu chơi nhất hiện nay.

Thánh cày đồ xuất hiện: Chỉ 24h lên level 50, thú cưỡi +10 và set đồ +6 khiến 500 anh em há hốc mồm - Ảnh 4.

Đến những cao thủ cũng ưu tiên nâng max đồ trước rồi mới đến thú cưỡi để tiết kiệm KNB

Điều ngạc nhiên hơn nữa là thay vì lựa chọn server mới để đua Top cho “nhàn”, ít bị cạnh tranh thì người chơi này lại chọn ngay S1 – Ngưng Bích, nơi có nhiều đại gia máu mặt nhất đang sở hữu lực chiến và item “khủng” đến kinh hoàng. Liệu đây có phải là một màn thách thức được gửi tới Top 1 server Bạch Phàm hay không? Một người từ con số 0 chỉ trong 24 giờ đã đạt được thành tích đáng nể, có lẽ việc anh ta leo lên bảng xếp hạng và chạm trán những người đứng đầu trên bảng vàng sẽ không còn xa.

Thánh cày đồ xuất hiện: Chỉ 24h lên level 50, thú cưỡi +10 và set đồ +6 khiến 500 anh em há hốc mồm - Ảnh 5.
Thánh cày đồ xuất hiện: Chỉ 24h lên level 50, thú cưỡi +10 và set đồ +6 khiến 500 anh em há hốc mồm - Ảnh 6.

Bạch Phàm hiện là người chơi Top 1 khủng bậc nhất Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile tại S1 – Ngưng Bích

Game thủ quan tâm đến những diễn biến tiếp theo của nhân vật này, có thể cùng nhau “hóng” trên group Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile tại đây: https://www.facebook.com/groups/congdongthucsonkyhiep/ . Đừng quên tham gia Offline tại Hà Nội ngày 9/6 tới ở địa chỉ: Nhà hàng Hoàng Gia – Số 39 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, Hà Nội nhé!

Thánh cày đồ xuất hiện: Chỉ 24h lên level 50, thú cưỡi +10 và set đồ +6 khiến 500 anh em há hốc mồm - Ảnh 7.

Buổi Offline của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile tại Hà Nội sẽ xuất hiện nhiều điều bất ngờ cho các game thủ tham dự!

Tải Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile chỉ 1 click tại đây: http://thucson.vn/rd/gamekTheo: Gamek