Tencent chi mạnh giải đấu hơn 300 triệu VND cho Chess Rush chỉ sau 10 ngày ra mắt

67

Hôm nay, Tencent đã chính thức thông báo về giải đấu Global Star Challenge Tournament đầu tiên cho đầu game nhân phẩm Chess Rush của mình dù rằng game chỉ mới ra mắt hơn 10 ngày.

Đầu tháng này, Game4V giới thiệu đến bạn đọc tựa game nhân phẩm…từ trên trời rơi xuống của Tencent với tên gọi Chess Rush. Giống như tên gọi Rush của tựa game, vỏn vẹn 3 ngày từ khi game được giới thiệu và mắt, tựa game nhanh chóng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía game thủ. Lý do đơn giản là Tencent đã gãi đúng chỗ ngứa của thể loại Auto-Battler này là dài-lê-thê và giới thiệu chế độ chơi chỉ 10 phút cho mỗi màn chơi.

hgnbhnb Tencent chi mạnh giải đấu hơn 300 triệu VND cho Chess Rush chỉ sau 10 ngày ra mắt 1

Và chỉ sau 10 ngày ra mắt, hôm qua Tencent đã chính thức thông báo về giải đấu đầu tiên của tựa game Chess Rush này mang tên Global Star Challenge Tounament. Giải đấu mở cửa ghi danh cho cộng đồng Chess Rush ở khắp nơi trên thế giới với giải thưởng lên đến 10,000$ USD tiền mặt cho vị trí đầu bảng.

hgnbhnb Tencent chi mạnh giải đấu hơn 300 triệu VND cho Chess Rush chỉ sau 10 ngày ra mắt 2

Cụ thể hơn , giải đấu này của Tencent sẽ chào đón những game thủ nhân phẩm cao từ 8 khu vực trên thế giới bao gồm: Nga, Bắc Mỹ, Indonesia, Thái Lan, Hàn Quốc, Đức, Brazil và Nhật Bản. Mỗi game thủ tham gia sẽ trải qua 2 vòng thi đấu với vòng loại thứ 1 là chế độ chơi cơ bản và vòng thứ 2 là chế độ turbo mode chỉ có riêng ở Chess Rush. Giải thưởng chung cuộc cho vị trí quán quân là 10,000$ USD, theo sau đó là 5000$ USD cho vị trí á quân 1 và 1000$ USD cho vị trí á quân 2. Như vậy tổng giải thưởng của giải là 16,000$ USD, qui đổi ra hơn 300 triệu VND, có thể nói là một tiền không hề nhỏ cho tựa game chỉ mới ra mắt 10 ngày này.

hgnbhnb Tencent chi mạnh giải đấu hơn 300 triệu VND cho Chess Rush chỉ sau 10 ngày ra mắt 3

Hiện tại, game thủ nào còn chưa trải nghiệm tựa game này thì nhanh chóng thử nhân phẩm của mình bằng cách tải game tại  App Store cho iOS and Google Play cho Android. Cũng đừng quên theo dõi giải đấu Global Star Challenge chính thức diễn ra vào ngày 27/7 tới đây để học hỏi thêm chiến thuật. Mọi chi tiết người chơi có thể tham khảo tại trang chủ Chess Rush official site.Theo: Gamek