Taliyah Đường Dưới – quân bài siêu khoẻ của cao thủ top 1 rank Hàn hiện tại

112

Trong khoảng thời gian Tiền Mùa Giải 2020, chúng ta đã được thấy rất nhiều những lựa chọn quái đản nhưng mang lại hiệu quả bất ngờ cho vị trí đường Dưới. Bên cạnh gây chấn động, cặp đôicũng đang gây tiếng vang lớn bởi độ “lì đòn” của mình.

Không chỉ những người chơi không chuyên thử nghiệm những kiểu đội hình mới, những người chơi chuyên nghiệp cũng đang tìm tòi những chiến thuật lạ cho quá trình thi đấu của mình. Tại máy chủ Hàn Quốc, – huấn luyện viên của đội tuyển Spear Gaming đã tham gia KeSPA Cup 2019 – đang đứng đầu hạng Cao Thủ với việc mang Taliyah đi đường… dưới!

taliyah

DaIka đã liên tục mang cô bé điều khiển đất đá này vào rank – bất kể là hay Xếp hạng Linh Hoạt. Tỉ lệ thắng của anh với cô đạt mức 84% trong tổng số 31 trận anh đã thi đấu. Có những lý do riêng khiến cho Taliyah trong tay DaIka đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.

60% số trận của DaIka là với Taliyah, và tỉ lệ thắng của anh với cô đang là 84%

Thứ khiến cho cô trở nên bá đạo tại đường Dưới không phải vì cô thích hợp với vị trí phụ Xạ Thủ; mà là bởi khả năng kết hợp rất tốt với hầu hết các chống chịu đang được ưa chuộng hiện nay. Thresh, Leona hay Nautilus đều có nhiều kỹ năng tầm xa và khống chế, thích hợp để Taliyah có thể sử dụng combo W – E cấu rỉa máu kẻ đich.

Bên cạnh đó, lượng sát thương đầu game ổn định của một , cùng với sự hỗ trợ của Support đã khiến cho Taliyah cùng người đi đường với mình hoá thành cơn ác mộng của đội bạn.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng Taliyah này đang được điều khiển bởi một huấn luyện viên đội tuyển. Chúng ta thường rất ít khi thấy cô xuất hiện ở bậc Xếp Hạng thấp – lý do chính cũng bởi vì không phải ai cũng có thể thuần thục và tận dụng được toàn bộ bộ kỹ năng của cô.

pbe 27/6

Taliyah hiện đang được ưa chuộng tại nhiều nơi trên thế giới nhờ sát thương đầu ra cũng như khả năng khống chế của mình. Tuy nhiên, việc mang cô xuống đường Dưới cũng tương tự như cách chúng ta từng mang Xạ Thủ lên đối đầu với ở vậy – rất hy hữu và cần trình độ cao.

Nếu tự tin với khả năng của mình, bạn có thể thử đưa cô bé này xuống đường Dưới theo cách mà DaIka đang làm và có được những chiến thắng bất ngờ. Tuy nhiên, hãy chuẩn bị cho những tình huống không mong muốn cũng như chiến đấu thật cẩn thận, bởi giai đoạn Tiền Mùa Giải đã kết thúc, và giờ đây Xếp Hạng đã chính thức khởi tranh.

Theo: Gamek