Spoiler One Piece 920: Chính thức hé lộ nhân vật bí ẩn có năng lực trái ác quỷ dịch chuyển thời gian

141

Theo lời Kinemon thì nơi cả nhóm đang đứng gọi đúng ra thì phải là Lâu đài Kuri. Về sau mới chuyển thành Lâu đài Oden theo tên của Oden do ông được mọi người yêu mến. Bố của Oden là Tướng quân của Wano, tên Sukiyaki. Tuy nhiên, Oden bị đày ra khỏi Thủ đô Hoa vì gây xung đột nhiều lần

Spoiler One Piece 920: Chính thức hé lộ nhân vật bí ẩn có năng lực trái ác quỷ dịch chuyển thời gian - Ảnh 1.

Lâu đài Kuri được đổi tên thành Oden vì ông được người dân yêu mến

Ở Wano Quốc có một vùng đất vô pháp vô luân, đến nỗi gia đình Tướng quân cũng không thể xử lý nổi. Tuy nhiên Oden hồi đó đã bắt được một tên tội phạm rất nguy hiểm, tên hắn là “Ashura Douji” (đứa con của Ashura). Sau đó ông xây dựng làng mạc, dựng nên trang trại Momohara, dần biến nơi đây thành một nơi sung túc, và được cha bổ nhiệm lên vị trí cao nhất là Lãnh Chúa vùng Kuri khi mới ở tuổi 20.

Spoiler One Piece 920: Chính thức hé lộ nhân vật bí ẩn có năng lực trái ác quỷ dịch chuyển thời gian - Ảnh 2.

Nông trang Momohara trù phú

Bên cạnh đó, lúc này Zoro đã thực sự đi lạc!!

Spoiler One Piece 920: Chính thức hé lộ nhân vật bí ẩn có năng lực trái ác quỷ dịch chuyển thời gian - Ảnh 3.

Chuyển cảnh, Inuarashi xuất hiện trên bãi biển Kuri, hồi tưởng lại cảnh mình gặp gỡ Oden. Hồi đó Inuarashi chỉ là một kẻ lang bạt và khiến mọi người hoảng sợ vì vẻ ngoài của mình, duy chỉ trừ Oden là rất thân thiện với ông.

Spoiler One Piece 920: Chính thức hé lộ nhân vật bí ẩn có năng lực trái ác quỷ dịch chuyển thời gian - Ảnh 4.

Tiếp đến là hồi tưởng của Kinemon, ông vừa khóc vừa kể rằng có một Samurai đã khiến cho cả Roger và Râu Trắng rất thích thú, cụ thể câu chuyện không được kể nhưng Kinemon chốt lại rằng sau đó không hiểu vì lý do gì mà ông bị kết tội và bị xử tử, nhưng là một cái chết vẻ vang. 

Kaido cho thiêu cháy lâu đài Oden. Trong lâu đài lúc đó có Momonosuke, chị gái của cậu tên Hiyori, và Phu nhân Kozuki Toki. Có tin đồn rằng bà ấy thực ra đến từ quá khứ tới. Kinemon phóng về phía lâu đài và chỉ cứu được Momonosuke, còn phu nhân của Oden là Toki, bà ấy sở hữu trái Toki Toki: Năng lực cỗ máy thời gian, và đã gửi Kinemon đến tương lai.

Kinemon từ đó đã quyết tâm đi tìm những người cùng chí hướng để lật đổ tên tướng Orochi. Lúc đó có một người đàn ông xuất hiện tên Jibuemon và nói rằng mình đã đợi Kinemon được 20 năm rồi. Các samurai tụ tập lại với nhau, khắc hình mặt trăng lên mắt cá chân làm dấu hiệu .

Spoiler One Piece 920: Chính thức hé lộ nhân vật bí ẩn có năng lực trái ác quỷ dịch chuyển thời gian - Ảnh 5.

Giờ ông đã gặp được Luffy. Ông vui mừng vì giờ đã có băng Mũ Rơm, băng Heart, các Samurai, những người lính ngự lâm, tất cả đã sẵn sàng cho một cuộc nổi loạn!

Kế hoạch đã được đưa ra:

“2 tuần sau, vào đêm Lễ Hội Lửa”

“Chúng ta sẽ đột nhập vào đảo quỷ – nơi ở của Kaido!”

Một tin rất không vui đó là tuần sau Oda sẽ nghỉ ra chương mới, chúng ta cùng đợi đến tuần sau nữa nhé!

Nguồn: One Piece FC in Viet Nam

Theo: Gamek