Sổ Sứ Mệnh mùa 5 của Liên Quân Mobile sẽ nhốt xạ thủ bắn tứ phía Hayate?

62

PUBG Mobile là tựa game FPS sinh tồn trên di động đã và đang có tầm ảnh hưởng trên toàn thế giới. Tính năng Royale Pass xuất hiện trong trò chơi ăn khách này đã đem lại doanh thu khổng lồ cho Tencent và Bluehole. Với thiên hướng “học hỏi” không ngừng nghỉ mà Liên Quân Mobile cũng như các game mobile thể loại MOBA khác cũng đã phải bổ sung tính năng tương tự. Với Liên Quân Mobile, Royale Pass có tên gọi là Sổ Sứ Mệnh nhưng được Timi thiết kế thêm một vài chi tiết khác biệt. Động lực để game thủ chi 100 nghìn đồng vào Sổ Sứ Mệnh mỗi mùa là rất lớn khi phần thưởng mà nó đem lại là 2 tướng và 4 trang phục vĩnh viễn, chưa kể hàng đống vé quay Kho Báu và avatar tướng.

Sổ Sứ Mệnh mùa 5 của Liên Quân Mobile sẽ nhốt xạ thủ bắn tứ phía Hayate? - Ảnh 1.

Sổ Sứ Mệnh là tính năng mang lại doanh thu lớn cho Liên Quân Mobile.

Trong số phần thưởng là tướng và trang phục, Garena và Tencent thường bổ sung thêm 1 – 2 món mới. “Vị trí” của chúng cũng thường ở cấp độ 1 và cấp độ cao nhất là 60 hoặc 80 (tùy mỗi mùa). Các item mới này sau khoảng thời gian hiện diện trong Sổ Sứ Mệnh thì khả năng cao sẽ được Garena đẩy tiếp vào Shop Đá Quý để trở thành vật phẩm hiếm. Hiện tại, Sổ Sứ Mệnh ở server VN đang bước vào giai đoạn cuối mùa 4 với Yorn Long Thần Soái là item đáng giá nhất. Vậy chỉ còn ít ngày nữa thì Sổ sẽ bước sang mùa 5, đây cũng là lúc cộng đồng đang tò mò không biết Garena sẽ “thả thính” mình những item gì hot để bản thân chi tiền?

Sổ Sứ Mệnh mùa 5 của Liên Quân Mobile sẽ nhốt xạ thủ bắn tứ phía Hayate? - Ảnh 2.

Omen Quỷ Nguyệt Tộc

Dự đoán của cộng đồng lúc này sẽ là tướng mới Hayate hoặc Capheny, trong khi trang phục mới sẽ là Omen Quỷ Nguyệt Tộc. Cần nói thêm, Nguyệt Tộc cũng là set skin biến đổi hiệu ứng kỹ năng và có cả hiệu ứng biến về rất đẹp mắt. Yorn Thế Tử Nguyệt Tộc trước kia đã hút được kha khá tiền của game thủ. Bởi vậy mà nếu Garena VN mang Omen Quỷ Nguyệt Tộc vào Sổ Sứ Mệnh mùa 5 thì sẽ là động lực để người chơi chi tiền.

Server Thái Lan đã cập nhật Sổ Sứ Mệnh mùa 5 và dưới đây là một vài phần thưởng tướng và skin được cộng đồng quan tâm.

Sổ Sứ Mệnh mùa 5 của Liên Quân Mobile sẽ nhốt xạ thủ bắn tứ phía Hayate? - Ảnh 3.

Trang phục phụ của Hayate được tặng ở cấp 1.

Sổ Sứ Mệnh mùa 5 của Liên Quân Mobile sẽ nhốt xạ thủ bắn tứ phía Hayate? - Ảnh 4.

Tướng Hayate vĩnh viễn được tặng ở cấp 15.

Sổ Sứ Mệnh mùa 5 của Liên Quân Mobile sẽ nhốt xạ thủ bắn tứ phía Hayate? - Ảnh 5.

Omen Quỷ Nguyệt Tộc được tặng ở cấp 70 (cấp cao nhất).

Việc server Thái đặt giới hạn Sổ Sứ Mệnh là cấp 70 cũng tạo ra sự khác biệt nhất định. Server VN thường duy trì Sổ Sứ Mệnh trong 6 – 8 tuần tương ứng với 60 – 80 cấp. Phần thưởng giá trị nhất của Sổ đều được đặt ở cấp tối đa và khả năng cao là chúng sẽ trở thành item hiếm với giá 1 viên Đá Quý.

Omen Quỷ Nguyệt Tộc sở hữu hiệu ứng sắc đỏ giống với Ryoma Chiến Binh Nguyệt Tộc, vì là đấu sĩ solo đường trong thời buổi mà Richter hay Florentino đang tung hoành nên người dùng Omen sẽ phải cân nhắc trong việc có nên chơi Sổ Sứ Mệnh trả phí hay không. Nhưng ngoài skin của Omen, việc server Thái đưa cả tướng mới Hayate cũng sẽ tạo nên sức hút đáng kể. Kiểu tấn công tứ phía của Marco Polo trong King of Glory “truyền thụ” cho Hayate là độc nhất vô nhị từ trước tới nay trong Liên Quân Mobile.Theo: Gamek