Số phận của Lux sẽ ra sao sau trận chiến trong cinematic Warriors?

403

Cái kết nào cho trận chiến và số phận của Lux

Câu chuyện bắt đầu bằng việc Lux mừng rỡ gặp lại anh trai Garen ở tòa thành băng tuyết, khả năng cao là 1 khu tự trị ở Freljord hoặc 1 tiền đồn của Demacia ở vùng giáp ranh Freljord.

Nhưng đột nhiên Sylas cùng đội quân Vuốt Đông tấn công công họ. Đội quân Demacia và Garen nhanh chóng bị áp đảo.

Ngay sau đó sử dụng ma thuật ánh sáng triệu hồi Galio cùng đội quân Demacia sẵn sàng chiến đấu tiếp và mang câu chuyện đến kết thúc mở.

Kết quả của trận chiến:

Lux đã sử dụng ma thuật khiến cục diện trận đấu không còn nghiêng về Sylas nữa. 1 bên là pháp sư ánh sáng và vị thần bảo hộ khổng lồ Galio chiến đấu cùng với Garen và đội quân Demacia. Bên còn lại là kẻ có khả năng đánh cắp ma thuật dẫn đầu những chiến binh thiện chiến của bộ tộc Vuốt Đông.

Nhìn sơ qua có lẽ phía Lux có lợi thế hơn, nhưng đừng quên Galio cũng chỉ là khối Kháng Ma Thạch chứa đựng nguồn ma thuật khổng lồ – thứ mà Sylas có thể rất thích. Kết quả trận chiến sẽ phụ thuộc rất nhiều vào việc Sylas có thể cướp được sức mạnh từ Galio hay không.

Số phận của Lux sau trận chiến (Giả sử Sylas thất bại):

Lux đã công khai sử dụng ma thuật – thứ bị cấm kị ở Demacia. Liệu sau trận chiến cô ta có bị bắt giữ và trừng phạt không? Hay Demacia sẽ thay đổi định kiến về ma thuật?

Nếu theo pháp luật của Demacia Lux có thể sẽ bị bắt nhốt như Sylas trước đây, đặc biệt là khi Jarvan IV vẫn còn đang căm thù ma thuật khi phụ vương Jarvan III vừa qua đời khi Sylas nổi loạn.

Nhưng trong Cinematic, có lẽ mọi người cũng thấy Garen cùng những binh lính Demacia đã đứng lên cùng chiến đấu với Lux. Điều này cho thấy có thể họ đã có cái nhìn khác và dần chấp nhận Lux và sức mạnh ma thuật.

Khả năng cao sau sự kiện này Garen sẽ thay đổi suy nghĩ và thuyết phục luôn cả Jarvan IV cùng người dân Demacia. Hoặc chí ít, họ sẽ miễn cưỡng bỏ qua cho Lux và cho phép cô phục vụ quân đội. Nhưng định kiến về ma thuật của họ ít nhiều cũng sẽ bị lung lay khi thứ họ từng xa lánh, xua đuổi lại vừa cứu mạng họ.

Các bạn nghĩ kết quả trận chiến và số phận của lux sẽ ra sao? Hãy cho mọi người biết suy nghĩ của bạn ở phần bình luận nhé!

Theo: Gamek