SKT T1 có nguy cơ tan rã sau mùa giải này?

98

Thời kì suy tàn của SKT T1 đã đến?

Khan và Faker sắp không còn trong độ tuổi phong độ

Những thành tích mà đội tuyển SKT T1 ghi được tại Chung Kết Thế Giới 2019 quả thật khiến người hâm mộ không khỏi thất vọng. Điển hình là anh chàng Faker, thần tượng của rất nhiều game thủ LMHT, đã có những pha xử lý khiến fan phải lặng cả người. Bên cạnh đó, chúng ta cũng có thể nhận thấy có lẽ thần thái của anh không còn tốt như xưa là do Faker đã chinh chiến quá nhiều và anh cũng như Khan đã sắp hết cái tuổi phong độ của mình.

Khan và Faker của SKT T1

 

Thất bại lớn cho lần đầu ra quân sẽ khiến tân binh nản chí?

Những cái tên trẻ tuổi như Teddy, Clid, Effort,.. đều là những tân binh lần đầu ra quân ở một sự kiện mang tầm quốc tế, thế nhưng những gì mà họ nhận lại được chỉ là tấm vé máy bay một chiều về Hàn Quốc, được tặng bởi G2 Esports. Điều này có thể sẽ tác động đến tâm lý và ý chí của họ rất nhiều và sẽ dễ dẫn đến việc họ có thể chán nản không còn muốn tiếp tục cầm chuột cho SKT nữa.

SKT T1 Effort

 

KkOma sắp kết hôn

Vị huấn luyện viên tài ba kkOma của đội tuyển SKT T1 sắp tới sẽ kết hôn và những thành viên trong team quyết định sẽ dùng chiếc cúp để làm quà mừng cho anh. Tuy nhiên, với thành tích này thì xem ra mọi người sẽ phải đi mừng cưới bằng phong bì mất rồi.

KkOma sắp lấy vợ

 

SKT T1 thất bại liên tiếp ba mùa giải

Đã qua ba mùa giải và SKT T1 vẫn không thể khiến Riot Games bắt tay vào làm cho mình thêm một bộ skin nào. Điều này sẽ trở thành một nỗi đau của người Hàn bởi tham vọng thống trị ngôi vương làng thể thao điện tử đã gần như sụp đổ. Liệu rằng bộ máy lãnh đạo của SKT T1 có suy nghĩ về việc thay máu toàn bộ đội hình?

SKT T1 liên tiếp 3 mùa giải không có cúp

 

Để thua ngay cả khi đó là thế mạnh của mình

Ngoài ra, việc mà đội tuyển SKT T1 để thua G2 Esports trong chính sở trường của mình (macro) là một trong những điều khiến người hâm mộ thất vọng nhất và hiện đội tuyển đang bị chỉ trích rất nhiều vì điều này.

SKT T1 thua trên chính sở trường của mình

 

Faker sắp hết hạn hợp đồng và sự nôn nóng của những tân binh mới

Cuối cùng là những tân binh và hạt giống mới của SKT T1 đang rất háo hức và mong chờ ngày mình được chính thức ra quân trong các kì tranh giảin lớn cũng như ngày 18/11 sắp tới đây, cả Faker, Khan, Clid, Effort đều sẽ hết hạn hợp đồng với đội tuyển. Liệu rằng họ có được tiếp tục ở lại và tham dự các giải đấu sau hay là sẽ có một SKT T1 hoàn toàn mới ra mắt người hâm mộ?

Clid sắp hết hợp đồng với SKT T1

Theo: Gamek