Siêu phẩm bắn súng Special Force Hàn Quốc chính thức có bản di động

117

Tựa game bắn súng đình đám Special Force đến từ Hàn Quốc đã có phiên bản di động.

Như chúng ta biết, Special Force (được biết đến với tên thân quen là Biệt Đội Đặc Nhiệm) là một game bắn súng góc nhìn thứ 3 trực tuyến miễn phí được phát triển bởi Dragonfly của Hàn Quốc. Hãng đã mở rộng trò chơi trên khắp thế giới và có kế hoạch “lấn sân” sang các thị trường Trung Đông, Ấn Độ và Nga. Mới đây, trò chơi đã ra mắt bản dành cho điện thoại thông minh.

hgnbhnb Siêu phẩm bắn súng Special Force Hàn Quốc chính thức có bản di động 1
Special Force M – Phiên bản di động của game FPS chất lượng đến từ Hàn Quốc

Trò chơi bắn súng Special Force M mang đến những chế độ chơi sôi động bao gồm chiến đấu theo đội, chiến đấu đơn, đấu tử thần, chế độ zombie. Hầu hết các chế độ bao gồm một đội mang biệt hiệu màu đỏ và một đội màu xanh, ngoại trừ chế độ chiến đấu, huấn luyện và chế độ zombie. Trò chơi cho phép tối đa 16 người tham gia một phòng chơi.

Người chơi có cảm giác mình đang thưởng thức những thước phim sống động xoay quanh các chiến sĩ đặc nhiệm, vũ trang đầy đủ và hoành tráng. Góc quay xa gần, phần dựng cắt ghép giữa tin tức và khung cảnh thật tạo hiệu quả xuất sắc, khiến người chơi như được sống trong không khí hành động khẩn trương, hồi hộp và kịch tính nhất. Game từng được cộng đồng game thủ Việt yêu thích thông qua bản tiền nhiệm PC.

hgnbhnb Siêu phẩm bắn súng Special Force Hàn Quốc chính thức có bản di động 2

hgnbhnb Siêu phẩm bắn súng Special Force Hàn Quốc chính thức có bản di động 3
Nhiều tính năng đậm chất hành động có trong Special Force Mobile

Một loạt các chủng loại vũ khí có sẵn bao gồm súng trường, bắn tỉa, súng máy, súng ngắn, cận chiến và lựu đạn. Vũ khí có chỉ số độ bền và phải được sửa chữa thường xuyên. Vũ khí không có loại giới hạn thời gian mà khi mua sẽ được vĩnh viễn.

hgnbhnb Siêu phẩm bắn súng Special Force Hàn Quốc chính thức có bản di động 4
Game đã có mặt tại các cửa hàng ứng dụng

Nhân vật hay vũ khí đều được thiết kế đẹp mắt. Các động tác chạy, nhảy, ném lựu đạn, bắn súng, gỡ bom… rất mượt mà, chân thật và sống động. Những hiệu ứng về cháy, nổ, khói, đạn bắn hay máu đều rất sinh động và tạo được cảm giác thực.

Hiện tại, Special Force Mobile đã có mặt trên cửa hàng Play Store và App Store. Chi tiết gameplay trò chơi này, game thủ có thể theo dõi qua clip có sẵn. Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo qua link tải bên dưới.

Tải cho Android

Tải cho iOSTheo: Gamek