Shadow of Death, game hành động 'Made in Việt Nam' cực hay từng có giá 50k đang miễn phí

Shadow of Death thuộc thể loại game mobile hành động kết hợp nhập vai (Action Role Playing Game – ARPG) dành cho nền tảng di động, và Dark Knight là phiên bản Premium với đầy đủ tính năng hơn so với phiên bản miễn phí, và ở thời điểm hiện tại, người chơi sẽ có cơ hội nhận được tựa game này ngay trên cửa hàng App Store mà không mất một đồng nào cả.

Shadow of Death, game hành động Made in Việt Nam cực hay từng có giá 50k đang miễn phí - Ảnh 1.

Đồ họa trong Shadow of Death được lấy cảm hứng từ ánh sáng và bóng tối, tạo nên sự tương phản tuyệt đối, cộng thêm những hiệu ứng vô cùng hoành tráng từ skills và combo của hero, sẽ làm cho bạn choáng ngợp ngay lần đầu trải nghiệm.

Shadow of Death, game hành động Made in Việt Nam cực hay từng có giá 50k đang miễn phí - Ảnh 2.

Hệ thống vũ khí, áo giáp trong Shadow Fight xoay quanh 4 hệ bao gồm: Common, Damaged, Legendary, Magic và Rare (quý hiếm), Mỗi hệ vũ khí sẽ mang lại cho Shadow những sức mạnh khác nhau. Hệ thống skills và combo được unlock theo mỗi level của heroes, những combo fighting đặc biệt sẽ cho thấy khả năng chiến đấu của bạn!

Shadow of Death, game hành động Made in Việt Nam cực hay từng có giá 50k đang miễn phí - Ảnh 3.

Shadow Of Death: Premium Games là một tựa game offline hoàn toàn, tức là bạn sẽ có thể thưởng thức được game ở bất cứ mọi nơi mà không cần phải quan tâm đến việc có kết nối Wifi hoặc 3G hay không. Game thủ có thể tải về Shadow Of Death: Premium Games miễn phí tại App Store.

Shadow of Death, game hành động Made in Việt Nam cực hay từng có giá 50k đang miễn phí - Ảnh 4.

Trước đó, Shadow Of Death lập kỷ lục đạt 1 triệu lượt tải chỉ sau 3 tháng phát hành, chứng tỏ sức hút không hề nhỏ của tựa game này đối với cộng đồng game thủ. Trong Shadow of Death, người chơi sẽ dẫn dắt nhân vật đi tìm câu trả lời, cách duy nhất để sống sót là tiêu diệt những quái vật trên đường, thu thập vũ khí, áo giáp, luyện tập kỹ năng và tăng cường sức mạnh, đối đầu với những nguy hiểm ở phía trước.

Shadow of Death, game hành động Made in Việt Nam cực hay từng có giá 50k đang miễn phí - Ảnh 5.
Shadow of Death, game hành động Made in Việt Nam cực hay từng có giá 50k đang miễn phí - Ảnh 6.
Shadow of Death, game hành động Made in Việt Nam cực hay từng có giá 50k đang miễn phí - Ảnh 7.

Trước đó, tựa game này từng có giá lên tới 50.000 VNĐ trên Google Play Store cách đây hai năm. Hiện tại, Shadow Of Death phiên bản Premium Games có giá 0.99$ trên App Store nhưng giờ đang được miễn phí trong thời gian ngắn. Game thủ có thể tải về Shadow Of Death: Premium Games trên kho ứng dụng App Store hoặc phiên bản Shadow of Death: Stickman Fighting – Dark Knight tại Google Play Store.Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top