Sang tháng 3 mà Garena vẫn tặng game thủ Liên Quân Mobile mảnh tướng/skin tháng 2

59

Game thủ Liên Quân Mobile có rất nhiều cách để sở hữu tướng vĩnh viễn. Với tân thủ thì ngoài nhận được Valhein, Triệu Vân hay Krixi khi hòan thành hướng dẫn cơ bản. Thì họ còn nhận thêm 4 tướng nữa trong chuỗi nhiệm vụ đăng nhập 14 ngày và mua thêm 3 – 4 tướng ở Shop Ruby. Việc lên cấp 15 cũng giúp họ tích lũy đủ số mảnh tướng để đổi tướng Natalya vĩnh viễn. Nói tới việc đổi mảnh thì cũng nhờ tính năng Sổ Sứ Mệnh và các hoạt động ingame nhỏ lẽ khác, game thủ trung bình cũng nhận được 1 tướng vĩnh viễn nữa mỗi tháng. Kết hợp với số vàng cày được thì họ cũng mua được 1 tướng giá 18888 vàng và 1 tướng giá 13888 vàng trong Shop.

Sang tháng 3 mà Garena vẫn tặng game thủ Liên Quân Mobile mảnh tướng/skin tháng 2 - Ảnh 1.

Sang tháng 3, game thủ vẫn nhận Rương mảnh tướng tháng 2?

Có thể nói, việc một game thủ Liên Quân Mobile bình thưởng nhận về từ 3 – 4 tướng vĩnh viễn mỗi tháng là điều quá bình thường. Nếu chăm chỉ cày hết các sự kiện nhân các dịp nghỉ lễ thì kho tướng 40 – 50 cái tên cũng không phải quá khó khăn. Nói thế để thấy việc săn tướng trong Liên Quân Mobile đang trở nên khá thuận lợi với game thủ ở mọi lứa tuổi. Tuy nhiên, một bất cập trong việc đổi mảnh tướng/skin mà Garena chưa khắc phục đã làm cộng đồng bức xúc.

Sang tháng 3 mà Garena vẫn tặng game thủ Liên Quân Mobile mảnh tướng/skin tháng 2 - Ảnh 2.

Mảnh tướng Yorn, Nakroth, Cresht có được sau khi mở rương.

Trước hết phải nói là mảnh tướng/skin trong phiên bản hiện tại vẫn được chia ra làm 2 loại “chung” và “riêng”. Game thủ có mảnh “riêng” nếu không thích vị tướng hoặc skin đó có thể đổi lấy mảnh “chung”. Từ mảnh “chung”, họ lại tùy ý đổi loại mảnh mà mình cần trong Shop đổi mảnh. Mảnh tướng có được từ các nhiệm vụ, sự kiện trong tháng 2 vừa qua được Garena thiết lập dành cho các vị tướng: Yorn, Nakroth và Cresht. Nhưng hiện tại đã sang tháng 3, Garena đã loại bỏ giao diện đổi mảnh Yorn, Nakroth và Cresht lấy mảnh tướng “chung”. Thay vào đó, họ chỉ cho phép đổi mảnh tướng Violet, Chaugnar và Ilumia. Một điều khá trớ trêu là game thủ vẫn nhận mảnh Yorn, Nakroth và Cresht bình thường nên giờ thì những người này không thể đổi được nữa.

Sang tháng 3 mà Garena vẫn tặng game thủ Liên Quân Mobile mảnh tướng/skin tháng 2 - Ảnh 3.

Nhưng chỉ mảnh Violet, Chaugnar hay Ilumia mới đổi được mảnh “chung”.

Cộng đồng Liên Quân Mobile trong đó bao gồm nhóm game thủ chơi FREE đang mong ngóng Garena sửa lại quy chế đổi mảnh sớm. Không những Yorn, Nakroth mà còn rất nhiều tướng khác đã trở thành “quốc dân”, hầu như ai cũng sở hữu rồi. Việc tặng mảnh các tướng này là điều không còn hợp lý và chúng trở thành rác trong kho đồ của người chơi.Theo: Gamek