Riot sắp ra mắt tướng mới trong 2019, và đó sẽ là vợ Lucian?

91

Sau Qiyana, Riot hứa hẹn sẽ dần “bật mí” những thông tin về vị tướng tiếp theo để tăng sự hồi hộp cho những người chơi LMHT. 

Vừa cách đây chưa lâu, họ quyết định “nhá hàng” cực mạnh khi thêm chi tiết sau vào máy chủ PBE:

Như ta có thể thấy, khi vào trận, xung quanh Bệ Đá Cổ là những luồng sương màu xanh thẫm đầy ma mị. Những ai đã quá quen với cách “nhá hàng” của Riot đều sẽ liên tưởng ngay đến một vị tướng mới – một vị tướng nào đó cũng sẽ mang màu sắc đen tối và ma mị.

Chưa kể, hồi tháng 4 vừa rồi, Riot đã thông báo rằng họ sẽ làm lại những vị tướng hơi “lạc quẻ”, cũng như giới thiệu những vị tướng mới. Ở cuối bài đăng, họ “nhẹ nhàng” chèn một tấm ảnh gif tưởng chừng như chỉ để cho đẹp:

Nhìn đoạn gif, bạn có liên tưởng đến một linh hồn bay vụt qua? Phía sau nền là những biểu tượng mà ta có thể bắt gặp trong câu chuyện về Quần Đảo Phước Lành – tên gọi trước kia của Quần Đảo Bóng Đêm, nơi Thresh, Kalista, Mordekaiser,… hoạt động.

Sự giống nhau giữa biểu tượng trong đoạn gif và những công trình kiến trúc ở Quần Đảo Phước Lành

Một vị tướng với gam màu u ám, là một linh hồn, ở Quần Đảo Bóng Đêm? Cái tên Thresh đã xuất hiện trong đầu bạn chưa? Mà Thresh đã ném pokeball bắt hồn của ai ấy nhỉ?

Câu chuyện drama giữa Thresh cùng vợ chồng Lucian thì ai cũng đã biết. Liệu “anh da đen 3 súng” có được gặp lại người vợ của mình không? Hay đây chỉ là cái “thính” thơm của Riot để chúng ta đoán già đoán non? Hãy cùng EXP.GG theo dõi nhé!

Theo: Gamek