Riot ra mắt Karma Thần Khí: toàn bộ tiền bán skin sẽ được dùng làm từ thiện

160

Skin Karma Thần Khí và Quỹ Tác động Xã hội của Riot

Một phần của sự kiện kỷ niệm 10 năm ra mắt Liên Minh Huyền Thoại đó chính là giới thiệu về Quỹ Tác động Xã hội của Riot. Đây là một nước đi rất sáng suốt của ông lớn làng game, trong bối cảnh ngày càng nhiều các công ty trên thế giới tập trung đầu tư nhiều hơn về những khía cạnh xã hội và góp phần giúp cộng đồng trở nên tốt đẹp hơn.

quỹ phát triển cộng đồng, riotQuỹ Tác động Xã hội của Riot sẽ hoàn toàn độc lập với đội ngũ phát triển và xuất bản nội dung game. Nguồn lợi thu về cho quỹ này sẽ được Riot trực tiếp đầu tư cho các tổ chức quốc tế. Đây là một quỹ Riot dành riêng để hướng tới các hoạt động từ thiện và lan toả những hành động ý nghĩa của game thủ ra khắp thế giới. Hơn thế nữa, Riot cũng cho rằng Quỹ Tác động Xã hội được xây dựng để mọi nguồn đóng góp sẽ được đi thẳng đến các dự án từ khi chúng mới khai sinh.

Mặc dù chỉ mới được thông báo tới công chúng vào đêm qua, nhưng quỹ này đã được Riot tiến hành từ nửa đầu năm nay. Ông lớn làng game cũng đã ủng hộ hơn 4 triệu đô cho các chiến dịch từ thiện khác nhau nhờ sự đóng góp của người chơi. Hơn 15 triệu đô cũng đã được game thủ khắp thế giới gửi về cho Riot trong suốt những năm qua.

Trong suốt hơn 10 năm của mình, Liên Minh Huyền Thoại nói riêng cũng như Riot nói chung đã mở rất nhiều những đợt kêu gọi đóng góp từ thiện trên toàn thế giới. Năm 2010, URF Warwick gây quỹ cứu sống loài Hải Ngưu. Năm 2011, Akali Y Tá quyên góp cứu trợ nạn nhân trong trận động đất kinh hoàng tại Nhật Bản… Gần đây nhất, Cho’Gath Hắc Tinh cũng cùng với quỹ Make-A-Wish gây quỹ 6 triệu đô giúp lấy lại ánh sáng cho những bệnh nhân mắc bệnh về mắt.

Trong niềm vinh dự hân hoan dịp Quỹ Tác động Xã hội chính thức ra mắt, Riot đã đưa đến công chúng splash art của Karma Thần Khí – một trong số 2 skin duy nhất trong dòng skin Thần Khí (cùng với Riven) sẽ sớm ra mắt vào cuối năm nay. Mọi doanh thu đến từ skin này sẽ được Riot đưa thẳng vào Quỹ cho những chiến dịch trong tương lai

skin karma, karma, quỹ phát triển cộng đồng, riot, karma thần khískin karma, karma, quỹ phát triển cộng đồng, riot, karma thần khí

Theo: Gamek