Riot đang lên kế hoạch giảm sức mạnh Tahm Kench trong phiên bản 9.12

63

Rất tiếc cho những ai là fan hâm mộ của vị tướng “cá trê” này khi rất có thể Tahm Kench sẽ là mục tiêu của việc giảm sức mạnh trong phiên bản 9.12 sắp tới. Trưởng đội ngũ thiết kế của Riot là David “Repertoir” Capurro đã tiết lộ những thay đổi của Thủy Quái Đại Vương trong thời gian tới sẽ khiến vị tướng này “giảm bớt sự bá đạo ở đường trên.” Những sự thay đổi này cũng hợp lý mà thôi, khi Tahm Kench đang được đánh giả là một trong những thống trị đường trên trong phiên bản 9.11.

Đầu tiên, Riot sẽ sửa lỗi khiến đôi lúc người chơi sử dụng Tahm Kench có thể dùng Q- Roi LưỡiW – Đánh chén cùng lúc lên mục tiêu không phải tướng mà không tốn bất kì 1 giọt năng lượng nào.

Một thay đổi khác khiến cho việc bảo vệ đồng đội của vị tướng này trở nên khó khăn hơn đó là giảm tầm sử dụng W – Đánh chén lên đồng minh từ 400 >> 250, ngoài ra người được Tahm Kench nuốt cũng không được trở lại trạng thái bên ngoài khi vị tướng này đang nhận những hiệu ứng khống chế như choáng, áp chế hay hoảng sợ.

Tahm Kench

Sát thương của W – Đánh chén cũng sẽ bị thay đổi từ 100/135/170/205/240 sát thương phép thuật (+5/7/9/11/13% máu tối đa của mục tiêu) còn 60/105/150/195/240 sát thương phép thuật (+9/10/11/12/13% máu tối đa của mục tiêu). Có thể thấy rằng đây là động thái nhằm giảm đi lượng sát thương khá khủng khiếp của Tahm Kench ở giai đoạn đầu game. Ở vị trí đường trên, hầu như rất khó có vị tướng nào có thể chống chọi với “Cá trê” khi đã trúng phải Q – Roi LưỡiW – Đánh chén của vị tướng này.

Theo: Gamek