Tin Game

RHA TrueControl: Mẫu True-Wireless chống ồn chủ động cao cấp đến từ Scotland, giá 300 USD

RHA Audio vừa giới thiệu mẫu tai nghe True-wireless cao cấp TrueControl với khả năng chống ồn chủ động để cạnh tranh với những chiếc True-Wireless đầu bảng hiện nay. Mức giá dự kiến dành cho RHA TrueControl ANC sẽ vào khoảng 300 USD.

So với các sản phẩm dòng TrueConnect hiện nay, mẫu TrueControl mới sẽ có thiết kế housing độc đáo tương tự như những chiếc tai nghe custom. Mẫu TrueControl mới cũng sẽ sử dụng điều khiển cảm ứng để tiện lợi hơn cho người dùng thay vì sử dụng nút bấm như thế hệ trước. Trên tai nghe cũng sẽ có sensor để nhận biết play/pause khi người dùng tháo tai nghe.
Case sạc nhìn có vẻ cũng tương tự như trên TrueConnect, tuy nhiên TrueControl sử dụng chất liệu nhôm sơn anodize để có được độ chắc chắn mà vẫn có trọng lượng nhẹ, hỗ trợ thêm khả năng sạc không dây.


RHA-TrueControl-ANC-Earbuds.jpg


Bên trong tai nghe sử dụng một driver dynamic 6mm được hãng thiết kế riêng để có được chất âm cao cấp đặc trưng của hãng. Trên mỗi tai nghe cũng sẽ có 2 microphone để hoạt động chống ồn chủ động từ bên ngoài.
Thời lượng pin liên tục khi mở chống ồn chủ động trên tai nghe là 5 tiếng và thêm 15 tiếng khi sử dụng chung với case sạc. Tai nghe cũng có khả năng chống nước IPX4 để hỗ trợ chống ẩm và thời tiết.


RHA-TrueControl-ANC-TWS-earbuds_img4.jpg


Sản phẩm hỗ trợ codec SBC, AAC và aptX. Micro đàm thoại lọc ồn Qualcomm cVc. Người dùng có thể điều chỉnh âm thanh như EQ, mức độ chống ồn chủ động và vị trí của tai nghe thông qua ứng dụng RHA Connect.
Phụ kiện đi kèm tai nghe cũng đầy đủ như truyền thống của RHA với 3 cặp eartip foam bọt biển của Comply và 7 cặp tip silicon.

Theo: Mót Game

More in:Tin Game

You may also like

Comments are closed.