Queen's Wish: The Conqueror – Tựa game RPG phong cách cổ điển những năm 80 cực độc sẽ xuất hiện iOS

102

Queen’s Wish: The Conqueror đã được giới thiệu cùng cộng đồng game thủ vào đầu năm nay sau một chiến dịch Kickstarter đầy thành công, khi đã đạt mức đóng góp gấp ba lần mục tiêu ban đầu là 30.000 USD và hơn 2000 người ủng hộ. Hiện tại, sau khi phát hành trên Steam vào tháng 9, nó sẽ cập bến các thiết bị iOS vào ngày 4 tháng 12.

Queen’s Wish: The Conqueror Trailer

Kể từ khi phát hành trên Steam, nó đã nhận được sự đón nhận khá tích cực, vì vậy rõ ràng mọi người đang tận hưởng sự trở lại của game nhập vai phong cách thập niên 80 và một thị trường cho nó chắc chắn vẫn còn. Mặc dù không quá ngạc nhiên khi cho rằng đây là những gì nhà phát triển sẽ hướng đến, bởi Spiderweb Software được biết đến đã từng phát triển loạt Avernum trước đây.

Câu chuyện bắt đầu khi bạn là dòng dõi hoàng tộc của đế chế hùng mạnh Haven, đang tận hưởng một cuộc sống sang trọng được che chở. Trong khi mẹ của bạn là một Nữ hoàng xinh đẹp, tài năng, sống rất quy tắc. Rồi một buổi sáng đẹp trời, bạn thức dậy và thấy mình bị đày xuống một vùng đất tàn khốc do chiến tranh tàn phá, đang bị phiến quân chiếm đóng. Công việc của bạn? Chứng tỏ bản thân bằng cách chinh phục nó, chiếm lại thuộc địa đã mất, hoặc đừng nghĩ đến chuyện về nhà.

Queens Wish: The Conqueror - Tựa game RPG phong cách cổ điển những năm 80 cực độc sẽ xuất hiện iOS - Ảnh 2.

Để giành được sự ưu ái của Nữ hoàng, bạn phải xây dựng lại thuộc địa đã mất của mình.  Sẽ có ba quốc gia khác nhau mà bạn sẽ gặp trên hành trình của mình và bạn có thể quyết định xem bạn muốn họ là đồng minh của mình hay bạn muốn đánh bại họ. Bạn có thể làm điều này thông qua hối lộ, ngoại giao hoặc, tùy chọn đình công, bạo lực. 

Nếu không say mê chính trị hay ngoại giao, bạn sẽ chọn chiến đấu với kẻ thù trong các trận chiến theo lượt. Nếu xem qua đoạn trailer ở trên (kéo lên xem liền đi rồi đọc tiếp), bạn sẽ cảm thấy những thứ diễn ra rất quen thuộc nếu đã từng chơi qua bất kỳ tựa game old-school RPGs nào. Bạn cũng sẽ có thể xây dựng pháo đài, sẽ có nhiều tùy chọn tùy chỉnh có thể cung cấp các bản nâng cấp để mang lại tiền thưởng cho phe của bạn.

Queens Wish: The Conqueror - Tựa game RPG phong cách cổ điển những năm 80 cực độc sẽ xuất hiện iOS - Ảnh 3.
Queens Wish: The Conqueror - Tựa game RPG phong cách cổ điển những năm 80 cực độc sẽ xuất hiện iOS - Ảnh 4.

Cuối cùng, khi bạn đã được ban cho sự giàu có, ma thuật, binh lính, quyền lực. Nữ hoàng nghĩ rằng bạn sẽ cống nộp và tham gia phát triển đất nước. Nhưng bạn cũng có thể có những ý tưởng khác. Làm một người con ngoan, phục vụ nữ hoàng hay sự nổi loạn? Nó sẽ tùy thuộc vào bạn. Nhưng hãy cẩn thận … Bất kể con đường nào bạn cố gắng đi, luôn có chỗ cho sự những cám dỗ và xảo quyệt.

Queen’s Wish: The Conqueror được lên kế hoạch ra mắt vào ngày 4 tháng 12 năm nay cho iOS. Nó sẽ là một tựa game xếp loại premium, mặc dù chưa có giá chính thức.

Trong thời gian chờ đợi, bạn có thể tải bản PC cho Mac và Windown tại đây.Theo: Gamek