Qiyana cùng Caitlyn, Kai'sa và YASUO Giả Lập đã có mặt trên PBE!

126

BỘ TRANG PHỤC QIYANA, CAITLYN, KAI’SA, YASUO GIẢ LẬP

Nữ Hoàng Nguyên Tố Qiyana vừa được lộ diện vào tuần trước, và rất nhiều người đã phấn khích với vị Sát thủ Vật lý độc đáo này. Bộ kĩ năng của cô nàng có hàng loạt các tướng tác và cơ chế đặc biệt mới, thế nên chắc chắn là sẽ có rất nhiều điều thú vị khi cô nàng ra mắt chính thức vào phiên bản 9.12 tới.

Trang phục đi kèm của cô nàng, Qiyana Trùm Phụ, cũng đã sẵn sàng thử nghiệm trên máy chủ PBE. Cô nàng sẽ gia nhập phe phản diện cùng với Blitzcrank, Brand, Malzahar, Ziggs, Veigar, và Yasuo trong vũ trụ trang phục Giả Lập này.

Điều đó cũng có nghĩa là, Yasuo cũng sẽ gia nhập phe phản diện. Anh chàng “siu nhơn cuồng phong” này sẽ có một trang phục Trùm Cuối, với tông màu chủ đạo là lục và tím, hoàn toàn rất ăn nhập với các trang phục Trùm khác của vũ trụ Giả Lập. Phần phông nền của ảnh nền trang phục Yasuo Giả Lập này cũng đầy màu sắc quỷ quyệt và đen tối không kém.

Trong khi đó, CaitlynKai’Sa sẽ tham gia vào phe tốt trong trận chiến đầy màu sắc ở thế giới Giả Lập này. Họ cũng có những bức ảnh nền đầy màu sắc, tuy nhiên Kai’Sa trông chất chơi hơn tí với bộ giáp vàng chói lóa và mái tóc ngắn màu tím biếc. Các Bẫy Yordle của Caitlyn cũng được thay thế bởi các điểm thưởng hình quả cherry.

Theo: Gamek