PUBG Mobile sẽ thêm tùy chọn giúp game 'mượt hơn' vào năm 2020

99

Các nhà phát triển liên tục làm việc để thêm các tính năng mới cho trò chơi Battle Royale nổi tiếng trên di động, PUBG Mobile. Những tính năng mới này bao gồm từ các chế độ chơi mới, cải tiến hoạt động game nói chung, đến các biện pháp chống gian lận đang dần được cải thiện. Ngoài ra, PUBG Corp đề cập một số chi tiết về chế độ Colorblind sắp tới để cải thiện khả năng truy cập. Đồng thời, Qualcomm tiết lộ một số tính năng mới sẽ đến với PUBG Mobile vào năm 2020.

Có vẻ như nhà sản xuất chip Qualcomm đã hợp tác với PUBG Corp để phát triển các tính năng mới. Qualcomm tiết lộ rằng PUBG Mobile sẽ có chế độ 90FPS cùng với sự hỗ trợ HDR 10 bit thực sự vào năm tới. Theo thông báo tại Snapdragon Tech Summit 2019, các tính năng này sẽ thể hiện sức mạnh của Snapdragon 865 SoC mới nhất. Công ty cũng tiết lộ rằng Snapdragon 865 SoC có đủ sức mạnh để chạy trò chơi và duy trì ở mức 90FPS. Điều này cũng đảm bảo rằng người chơi có thể hưởng lợi từ những chiếc điện thoại thông minh được trang bị màn hình tốc độ cao.

Chế độ 90FPS đảm bảo rằng việc chơi PUBG Mobile sẽ mượt mà và phản ứng nhanh hơn trên các điện thoại thông minh hàng đầu được trang bị Snapdragon 865 SoC. Hỗ trợ cho HDR 10 bit sẽ giúp hình ảnh được nâng cao và chân thực hơn. Qualcomm xác nhận rằng HDR 10 bit là một cải tiến lớn so với chế độ HDR hiện tại trong trò chơi. Nhìn kỹ hơn, HDR 10 bit có khả năng cung cấp dải động cải thiện hơn so với chế độ HDR thông thường.

Không rõ cả hai tính năng này sẽ ảnh hưởng đến trò chơi PUBG Mobile như thế nào. Chúng ta sẽ phải chờ đợi và so sánh từ các điện thoại thông minh hàng đầu có hỗ trợ Snapdragon 865 SoC để kiểm tra sự khác biệt. Thông báo về những cải tiến này được đưa ra chỉ một ngày sau khi Qualcomm ra mắt Snapdragon 865Snapdragon 765 Series SoC. Snapdragon 865 SoC hàng đầu sẽ hỗ trợ màn hình 5G, 200MP và tốc độ làm mới 144Hz.

Theo: Gamek