PUBG Mobile: Hướng dẫn fake IP sang Thái Lan để nhận FREE 2 mảnh hòm đồ, 666 BP,…

84

Vòng chung kết của PMCO SEA 2019 đã chính thức khép lại sau hai ngày với 12 round đấu vô cùng căng thẳng và quyết liệt. Việt Nam đóng góp hai đại diện là Xavier Team và Box Gaming ở giải đấu này. Thế nhưng, không thể phủ nhận một điều là dù đã nỗ lực hết sức, các chàng trai Việt vẫn chưa thể làm nên kỳ tích để lọt Top 4. Top 2 đội tuyển có thành tích cao nhất giải đấu này tới từ Thái Lan và Indonesia sẽ tiến vào Giải đấu Chung kết Thế Giới PMCO Global Finals diễn ra tại Berlin, Đức. Ngoài ra 2 đội hạng 3 và 4 sẽ được tham gia PMCO Global Finals Prelims để tranh suất vào Chung kết Thế Giới. Để mừng thành tích tốt đẹp này, Tencent đã gửi tặng cho game thủ PUBG Mobile Thái Lan quà tặng FREE là mảnh phiếu hòm đồ cổ điển, BP, hiệu ứng nhảy dù.

Game thủ VN hay các nước Đông Nam Á khác có nhu cầu lấy FREE những item này chỉ cần chuyển vùng VPN sang Thái hoặc Indonesia là nhận được quà tặng. Dưới đây là hướng dẫn cụ thể để độc giả làm theo:

PUBG Mobile: Hướng dẫn fake IP sang Thái Lan để nhận FREE 2 mảnh hòm đồ, 666 BP,... - Ảnh 1.

Các bạn tải 2 ứng dụng như trong hình.

Bước 1: Các bạn tải ứng dụng Thailand VPN – Plugin for OpenVPN và ứng dụng OpenVPN for Android như trong hình. Chú ý tải đúng ứng dụng với logo như trong hình để quá trình chuyển vùng sang Thái Lan được thuận lợi.

Bước 2: Các bạn bật ứng dụng Thailand VPN vừa cài đặt lên nhấn vào kết nối.

Bước 3: Các bạn vào mục sự kiện, mục chủ đề sẽ thấy sự kiện mới có tên Showdown in Berlin. Nội dung sự kiện này chỉ là click nhận thưởng mà không cần làm bất cứ nhiệm vụ gì. Khá là dễ dàng và toàn toàn FREE với mọi người.

PUBG Mobile: Hướng dẫn fake IP sang Thái Lan để nhận FREE 2 mảnh hòm đồ, 666 BP,... - Ảnh 2.

Nhiệm vụ Showdown in Berlin xuất hiện trong mục sự kiện truyền thống, cạnh các nhiệm vụ chủ đề Godzilla.

PUBG Mobile: Hướng dẫn fake IP sang Thái Lan để nhận FREE 2 mảnh hòm đồ, 666 BP,... - Ảnh 3.

Phần thưởng hoàn toàn FREE, chỉ cần click vào nhận thưởng.

PUBG Mobile: Hướng dẫn fake IP sang Thái Lan để nhận FREE 2 mảnh hòm đồ, 666 BP,... - Ảnh 4.

Với mẫu phiếu hòm đồ cổ điển, game thủ tích 10 phiếu để đồi hòm đồ.

PUBG Mobile: Hướng dẫn fake IP sang Thái Lan để nhận FREE 2 mảnh hòm đồ, 666 BP,... - Ảnh 5.

Mở hòm đồ cổ điển, game thủ có cơ hội nhận về nhiều item hấp dẫn.

Đây là cơ hội không phải lúc nào cũng có nên người chơi cần tận dụng ngay từ bây giờ. Thời gian sự kiện chỉ kéo dài trong hơn 2 tuần từ 25/6 tới hết 1/7 mà thôi. Hiện tượng game thủ PUBG Mobile ở VN cũng như trên toàn thế giới sử dụng các ứng dụng VPN nhằm fake IP sang nước khác đã quá phổ biến. Mục đích của việc này là để giúp họ nhận thêm các nhiệm vụ (event) và phần thưởng tương ứng khi hoàn thành. Hiện tượng fake IP diễn ra thường xuyên cũng dể hiểu vì chính sách tiếp cận game thủ của Tencent và Bluehole rất đa dạng.Theo: Gamek