PUBG Mobile: Chi tiết về khẩu súng MK12 – Chỉ số, sát thương và cách sử dụng

Bản cập nhật PUBG Mobile 0.19.0 đã được ra mắt với rất nhiều tính năng thú vị. Ngoài bản đồ Livik, mở ra thế giới hỗn chiến với nhiều kẻ thù và ít thời gian hơn thì bản update mới cũng cung cấp thêm cho người chơi một vũ khí đáng kinh ngạc – MK12.

Hôm nay chúng ta hãy xem các số liệu thống kê chi tiết về khẩu súng độc quyền trong PUBG Mobile này!

THỐNG KÊ CHI TIẾT VỀ MK12

MK12 được cho là khẩu súng trường bắn tỉa tốt nhất bạn có thể tìm thấy tại Livik
  • Chế độ bắn: Semi-automatic (bán tự động)
  • Đạn sử dụng: 5.56mm
  • Lượng đạn: 20
  • Lượng đạn sau khi mở rộng: 30
Tải game crack miễn phí và hướng dẫn chơi game

MK12 là một khẩu súng trường bắn tỉa, mạnh hơn gấp nhiều lần so với các vũ khí khác cùng loại. Có khả năng hạ gục kẻ thù trong tích tắc dù bạn có headshot hay không. Sử dụng loại đạn 5.56 mm với hộp tiếp đạn 20 viên có thể lên đến 30 viên sau khi được mở rộng, khẩu súng sẽ gây ấn tượng cho bạn với lượng sát thương mạnh mẽ và tầm bắn tuyệt vời.

Trên thực tế, nó không chỉ lý tưởng để tấn công kẻ thù ở khoảng cách xa mà còn hoạt động tốt trong các trận chiến cận chiến nhờ vào độ giật thấp. Tính năng này làm cho MK12 nổi bật so với hầu hết các vũ khí khác nói chung và các loại súng trường bắn tỉa nói riêng. 

Tuy nhiên, nó vẫn mang nhược điểm chính của một khẩu súng trường bắn tỉa đó chính là không có chế độ bắn tự động, nên không thể hiệu quả bằng SMG hay AR, vì thế nên khuyến cáo nếu bạn không phải là một người bắn “chắc tay” thì không nên đặt nó làm vũ khí “xáp lá cà”.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Bạn có thể bất ngờ vì MK12 không có độ giật

Mặc dù MK12 rất linh hoạt trong mọi trường hợp dù xa hay gần, nhưng nó có hiệu quả tốt nhất trong các cuộc chiến tầm trung nhờ vào độ chính xác cao, độ giật thấp và số lượng đạn nhiều. Đừng ngần ngại chọn MK12 nếu bạn thấy nó, đặc biệt là khi bạn đang mang những khẩu tiểu liên tầm gần như P90 hoặc UZI.

Một khi bạn có được cho mình một khẩu MK12, vùng đất cao như ngọn đồi là nơi lý tưởng mà bạn nên hướng đến. Hãy nhớ quay lưng về phía vùng an toàn, vì bản đồ Livik là nơi các trận chiến diễn ra rất nhanh và điên cuồng, nơi ít rủi ro nhất chỉ có thể là bên ngoài vùng xanh.

Đó là tất cả những chia sẻ từ chúng mình. Nếu bạn thấy bài viết hay đừng quên chia sẻ nó cho mọi người hoặc nếu bạn cần thêm nhiều thông tin về các tựa game FPS, hãy xem danh sách chúng tại đây.

Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top