PUBG Mobile 0.15.5: Bổ sung MP5K, xe Zima, bản đồ mới Ruins, Chim Bắc Cực và hơn thế nữa

158

Bản cập nhật mới cho 0.15.5 sẽ xuất hiện từ ngày 8 tháng 11, máy chủ không cần bảo trì ngoại tuyến cho bản cập nhật. Bản cập nhật lần này cần khoảng 0.21GB dung lượng trên Android và 0.24GB dung lượng trên iOS. Người chơi trên các phiên bản khác nhau không thể mời nhau tổ đội, vì vậy vui lòng cập nhật sớm nhất có thể.

0.15.5

Cập nhật lên phiên bản mới từ ngày 8 đến ngày 14 tháng 11 để nhận phần thưởng:

  • 20 bạc
  • 2.000 BP
  • 1 Blue Glider Trail

0.15.5

  • Súng mới: MP5K
  • Bản đồ TDM mới: Ruins
  • Royale Pass mùa 10: Apocalypse

Royale Pass Season 10: Fury of the Wasteland

0.15.5

Yêu cầu đã được khởi chạy lại và Royale Pass bây giờ có thể được tặng.

Thẻ nâng cấp Royale Pass hiện có thể được sử dụng trực tiếp trong mục Pass Upgrade.

Cải thiện giao diện người dùng cho Royale Pass

Team Deathmatch: Ruins

0.15.5

Một bản đồ mới dành riêng cho TDM, Ruins, nay đã xuất hiện: Di tích cổ bí ẩn nằm sâu trong một khu rừng nhiệt đới. Với thảm thực vật dày đặc và những con đường quanh co, tất cả sẽ giúp người chơi đối đầu với kẻ thù hoặc hợp tác cùng đồng đội để thiết lập một thành trì!

Vũ khí mới: MP5K

0.15.5

MP5K là một khẩu SMG chỉ xuất hiện trong Vikendi, thay thế cho Vector.

MP5K có tốc độ bắn cao ở 90RPM và có khả năng chống giật vượt trội.

MP5K có sát thương cơ bản là 33 và có thể được trang bị tất cả các phụ kiện gắn kèm (Tactical Stock, Mags, Attachments, Scopes, Foregrips,Laser Sights).

Phương tiện mới: Zima

0.15.5

Zima sẽ thay thế UAZ trong Vikendi ( phương tiện độc quyền Vikendi).

Mặc dù khá khó khăn khi điều khiển Zima trên địa hình tuyết, nhưng nó dễ lái hơn các phương tiện 4 bánh khác, khiến chiếc xe trở nên thực tế hơn.

Zima chạy chậm hơn các phương tiện khác nhưng khả năng chống chịu sát thương cao hơn và có thể được sử dụng cho các chiến lược thay thế.

Hệ thống bạn đồng hành: Falcon (Sắp ra mắt)

0.15.5

Sắp tới, người chơi sẽ có thể thu thập tài liệu cho Falcon trong sự kiện đổi quà miễn phí. Người chơi cũng có thể nhận được nhiều Mảnh ghép đồng hành hơn trong Cửa hàng hoặc từ Royale Pass để lấy Falcon, Avatar, thức ăn và các vật phẩm khác.

Nhân vật mới: Kỹ sư phương tiện – Sara (Sắp ra mắt)

Sắp có một nhân vật mới!
Kỹ sư xe – Sara
Khả năng của cô ấy là tăng cường phương tiện, giúp giảm thiệt hại từ bên ngoài tác động vào xe cộ khi cô ấy lái xe trong Chế độ EVO.

Những bổ sung mới

Hệ thống theo mùa: Đã thêm phần thưởng Thẻ bảo vệ cấp (Tier Protection Card) cho các cấp PlatinumCrown. Sau khi đạt cấp Ace, người chơi có thể kiếm được một ngôi sao cho mỗi 100 điểm họ đạt được. Biểu tượng thay đổi theo số lượng sao:

  • Đồng: 1-5 sao
  • Bạc: 6-10 sao
  • Vàng: 11 sao trở lên

Phần thưởng 8 ngày cho người chơi mới: Phần thưởng 8 ngày được cập nhật cho người chơi mới để thêm hành động Finishes, Trails, Classic Crate Vouchers và các phần thưởng khác.

Những cải tiến khác

1. Cải thiện kênh tuyển thành viên Team

0.15.5

– Đã thêm yêu cầu về cấp bậc và ngôn ngữ cho tuyển thành viên để người chơi tìm đồng đội đặt điều kiện hợp tác. Ví dụ: chỉ những người chơi ở cấp Bạc trở lên mới có thể tham gia.

– Đã thêm tính năng lọc, cho phép người chơi xem tuyển dụng Team dựa trên chế độ, máy chủ, micro và ngôn ngữ.

2. Cải tiến bang hội – Clan

0.15.5

Đã thêm trạng thái thành viên bang hội vào bang hội để hiển thị trạng thái gần đây của họ. Bao gồm kết quả nổi bật của các thành viên, cấp cao nhất đạt được về thành tích/danh hiệu/vật phẩm, mua RP, tham gia vào các sự kiện cụ thể và Perks Clan được phát hành, v.v.

Cải thiện Trò chuyện bang hội: thêm nút add thành viên bang hội trong cửa sổ trò chuyện và hiển thị các cuộc trò chuyện, tuyển dụng nhóm và trạng thái thành viên.

Đã thêm cổng thông tin xếp hạng rank trong trang bang hội, hiển thị cho những người chơi chưa tham gia bang hội để họ có thể xem trước khi tham gia.

Điều chỉnh các quy tắc của phần thưởng nhóm từ Đào tạo bang rằng ít nhất xx người trong bang hội phải hoàn thành khóa đào tạo để thu thập phần thưởng.

Tăng quy mô cho các bang hội từ Cấp 6 trở lên.

3. Đề xuất hợp tác cho các nhiệm vụ

0.15.5

Các nhiệm vụ đồng đội hiện hỗ trợ pop up giúp người chơi mời những người chơi khác vào các đội một cách nhanh chóng, cũng như nhắn tin nhanh, kết bạn và mời một chạm, v.v.

Hiện tại có thể đăng tuyển cho các nhiệm vụ Team lên trong Kênh Bang hội để người chơi có thể mời thêm người chơi vào đội của mình.

Hỗ trợ cho các nhiệm vụ hàng ngày, nhiệm vụ hàng ngày của Royale Pass và nhiệm vụ hàng tuần của Royale Pass.

4. Thông báo

Lời mời Team-up đang chờ xử lý sẽ xuất hiện trong thông báo.

5. Cải tiến Menu chính

Thời gian cần thiết để vào Cửa hàng và nhận vật tư đã được cải thiện.

6. Hệ thống Charisma

Hệ thống Charisma đã được đưa vào chế độ ngoại tuyến và sẽ được khởi chạy lại sau khi điều chỉnh thêm.


Season 10 sẽ chính thức bắt đầu vào ngày mai (9/11). Cùng nhau chuẩn bị sẵn sàng chào mùa giải mới thôi nào.

Theo: Gamek