Pokemon Sword and Shield phiên bản đặc biệt Switch Lite được công bố

78

Sau nhiều tin đồn thất thiệt, Nintendo cuối cùng cũng đã tiết lộ thông tin về một phiên bản làm mới của giao diện điều khiển được gọi là Nintendo Switch Lite. Nó sẽ ra mắt vào cuối năm nay với nhiều màu sắc khác nhau và một phiên bản giới hạn dành cho Pokemon Sword and Shield cũng sẽ được phát hành cùng với trò chơi.

Phiên bản đặc biệt này có tên “Zacian and Zamazenta Edition”, có thân màu xám với phím điều hướng và thanh analog có màu xanh nước biển trong khi các nút A / B / Y / X và thanh analog bên phải có màu hồng giống như hoa anh đào. Mặt sau của thiết bị cầm tay cho thấy một bản phác thảo của hai pokemon huyền thoại mới là Zacian và Zamazenta.

Switch lite

Nintendo Switch Lite sẽ được ra mắt vào ngày 20/9, với phiên bản bình thường sẽ có các lựa chọn màu như vàng, xám và xanh ngọc, nhưng nếu bạn muốn có phiên bản Zacian và Zamazenta, bạn phải chờ thêm một thời gian nữa vì nó sẽ không được phát hành cho đến ngày 8/11, chỉ một tuần trước khi Pokemon Sword and Shield ra mắt và có giá là 200 đô la.

Nintendo vẫn chưa công bố thời gian cho các đơn đặt hàng trước Nintendo Switch Lite nhưng nó sẽ sớm xuất hiện. Tựa game Pokemon Sword and Shield được ra mắt độc quyền trên Nintendo Switch vào ngày 15/11.

Phiên bản Zacian và Zamazenta là bản đầu tiên được tiết lộ cho Switch Lite và chúng ta có thể mong đợi để được thấy các phiên bản console khác trong tương lai khi các trò chơi khác được phát hành.

Theo: Gamek