Phải chăng LMHT sẽ không cho ra 1 vị tướng thuần chống chịu nào nữa ?

98

Đã hơn 2 năm kể từ khi LMHT cho ra 1 vị tướng thuần Tanker.

Ornn – Ngọn lửa khởi nguyên là vị tướng thứ 138, được ra mắt vào bản 7.17 (cuối tháng 8 năm 2017). Tính đến giờ đã hơn 2 năm, trong khoảng thời gian này đã có gần 20 vị tướng được ra mắt hoặc làm lại. Ấy vậy mà trong số này lại chẳng có vị tướng nào có thiên hướng thuần chống chịu (Tanker) nào cả.

Tanker sắp tuyệt chủng rồi bà con ơi!

Và vị tướng sắp tới đây – vẫn là 1 vị tướng Semi-Tanker chứ không phải thuần Tanker nốt. Cùng với việc Riot Games vẫn chưa có thông tin nào về việc cho ra mắt hoặc làm lại những vị tướng dạng này. Liệu rằng LMHT sẽ không có thêm bất cứ vị tướng dạng thuần Tanker nào nữa?

Tank nhưng là Semi-Tanker

Rất nhiều người đang mong muốn LMHT cho ra mắt 1 vị tướng thuần chống chịu thay vì cứ chú trọng vào các đấu sĩ giàu sát thương để rồi liên tục nerf chúng.

Nhiều người đã than phiền trên Reddit và mong muốn Rito cho ra 1 Tanker chính hiệu

Sẽ thú vị hơn nếu những Tanker sau này sẽ có những cơ chế đặc biệt như việc Ornn có thể chế tạo đồ tại chỗ hay nâng cấp đồ cho đồng đội vậy. Riot Games có thể mang cơ chế Hồi sinh của Aatrox hay Giải giới của Irelia trở lại thay vì cho chúng biến mất vĩnh viễn.

Ai còn nhớ chắc cũng đã già rồi!

Và một số vị tướng thuần Tanker hiện giờ cũng nên được làm lại. Điển hình như việc Rammus hiện giờ quá phế, hắn ta gần như rất rất ít khi xuất hiện trong các giải đấu chuyên nghiệp hoặc những trận Đấu Hạng ở Rank cao do quá ù lì và quá ít tác động trong combat.

Mạnh thì cũng có tí, nhưng lại tù quá vào combat chỉ làm cục thịt mà chả ai thèm đánh :<

Hay chỉnh sửa nhẹ 1 số vị tướng hiện giờ khi chúng lên AP lại còn mạnh hơn lên lối đồ Full Tank nguyên thủy của vị tướng đó. Chẳng hạn: Malphite, Nautilus, Blitzcrank,…

Malphite giờ toàn full AP mấy ai thèm lên Tank nữa đâu

Mong rằng Riot Games thấu hiểu nỗi lòng người chơi và cho ra 1 vài vị tướng Tanker. Chứ cứ như bây giờ làm ra toàn lũ lỗi game xong đè đầu nerf tới nerf lui lại khổ anh em. Đúng không cả nhà ?

Theo: Gamek