Những khoảnh khắc tuyệt vời nhất mà khi chơi LMHT ai cũng đã một lần trải qua

105

Những khoảnh khắc đáng nhớ trong Liên Minh Huyền Thoại

1. Giết được thằng xanh nhất team địch.

Còn gì sung sướng hơn khi nghe thấy âm thanh ngọt ngào “SHUT DOWN” vang lên qua hai tai nghe, và cảnh thằng địch ăn hơn 30 mạng ngã xuống. Cảm giác này còn tuyệt hơn khi bạn đang là người… phế nhất team.

Shut down – tao pro

2… và nó là thằng Sát Thủ đã dí bạn cả trận.

Không hiểu vì lý do gì, nhưng thằng Sát Thủ team địch cứ đè bạn ra mà giết. Thậm chí lúc đó bạn chỉ đáng giá bằng một con creep, nó vẫn cố giết bạn. Và rồi khoảnh khắc ấy, khi hắn ngã xuống… Bạn chỉ muốn gào thét vào màn hình máy tính: “Chết con d* m* mày đi thằng ch*!!!”

Dí bố mày nữa đi thằng l*n!!

3. Cầm tướng tay ngắn thắng tướng tay dài

Chắc chắn bạn sẽ muốn khoe ngay Thông thạo 7 Alistar khi đứng solo với Cailyn team địch và bẻ cong được cô ta. “Chúng bay tuổi muỗi, nhìn Thông Thạo của anh đây này”

Mày biết anh bao nhiêu điểm thông thạo rồi không?

4. Hỗ Trợ dùng skill cướp Rồng/Baron

Trong một khoảnh khắc xuất thần của thân phận ăn hành thay cơm, bạn xả skill bừa và bất ngờ ăn được Rồng của địch. Ôi cha mẹ ơi, liệu có ai đó vinh danh ta không? Ai đó hãy khen ta đi, ta tự hào về ta quá mà!

Moè bé xinh cũng ăn được Baron bạo chúa đó nhaaaaaaaaaa

5. Phá trụ lén thành công

Chui lủi trong những lùm cây. Lén lút qua màn đêm tối. Bạn cắm một con mắt gần Nhà Chính của địch đã sắp tan thành mây khói. Và trong lúc chúng bạn đang chật vật combat gần nhà, bạn Dịch Chuyển, và rồi điên cuồng cào cấu Nexus của địch. Tất cả trong phút chốc bỗng dừng lại, máy quay của cả 10 người chơi chuyển về phía bạn. Chiến thắng ngọt ngào ùa tới, và bạn cảm thấy mình như một siêu anh hùng, chẳng ai có thể ngăn cản bạn lập công cả.

Có kịp biến về mà cứu đội không các cháu???

Còn những giây phút nào đáng nhớ trong LMHT bạn muốn chia sẻ với không? Cùng để lại bình luận với chúng mình nhé!

Theo: Gamek