Những đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý mà bạn nên thử

160

– Đội hình Sát Thủ + Nhẫn Giả:

Đây là đội hình thường được sử dụng nhất khi chơi trò 6 Sát Thủ, cụ thể là:

Đội hình này sẽ giúp bạn tận dụng được tối đa sức mạnh của tộc Nhẫn Giả (+80% sát thương đòn đánh cho tất cả Nhẫn Giả). Đồng thời, bạn sẽ có thêm được chút chống chịu cũng như thu hút sát thương từ Shen để các Sát Thủ của bạn có thể rảnh tay quẩy, cùng với thêm một chút khống chế diện rộng khá ổn từ Kennen, khi mà trong đám Sát Thủ kia mới chỉ có mỗi Pyke là có khống chế.

Nâng cao hơn, theo như mình đã nói ở trên, chúng ta chỉ cần 6 Sát Thủ để có được hiệu ứng, tuy nhiên trên ảnh ta lại dùng đến tận 7 Sát Thủ, vì vậy chúng ta có thể bỏ bớt ra 1 thanh niên Sát Thủ nào đấy để bổ sung thêm sức mạnh cho đội hình trong khi vẫn đảm bảo được các hiệu ứng cộng thêm từ Tộc/Hệ. Vậy ta có thể bỏ ai ra nào? ZedAkali là những con bài mấu chốt của đội hình nên chắc chắn sẽ không thể bỏ được. PykeSát Thủ duy nhất có khống chế, bỏ đi phí lắm. EvelynnKatarina sở hữu lượng sát thương diện rộng khổng lồ nên cũng không nên vứt đi. Kha’Zix thì lại là tộc Hư Không, phải cần đến 3 tướng mới kích hoạt được, trong khi tộc Hoang Dã của Rengar chỉ cần có 2. Thế nên lý tưởng nhất là ta sẽ bỏ Kha’Zix ra để thay Gnar vào, lấy thêm tí chống chịu và khống chế cho toàn đội, đồng thời tăng thêm tí sức mạnh cho thanh niên Rengar.

Tuy nhiên, nếu như Kha’Zix của bạn lên được 3 sao từ sớm và bạn không muốn bỏ phí đi lượng nhân phẩm đã bỏ ra đấy, bạn có thể lên theo cách thứ 2:

– Đội hình Sát Thủ + Hư Không:

Hư Không chưa bao giờ là một tộc được quá nhiều người chơi yêu thích, khi mà hiệu ứng mọi đòn đánh thường có 50% trừ giáp của nó chỉ phát huy tác dụng tốt nhất khi đối đầu với đội hìn h Quý Tộc hay Hộ Vệ. Tuy nhiên, khi được kết hợp với đội hình Sát Thủ, sức mạnh của đám quái vật Hư Không sẽ trở nên hữu ích hơn bao giờ hết. 50% trừ giáp đấy sẽ giúp các đòn đánh chí mạng của mấy thanh niên Sát Thủ đã thốn nay còn thốn hơn, không lo khi phải đối đầu với đám Quý Tộc/Hộ Vệ trâu chó. Ngoài ra, Cho’Gath cũng là một trong những tướng được đánh giá là tốt nhất trong Đấu Trường Chân Lý với khả năng khống chế diện rộng và lượng máu khổng lồ, và Rek’Sai, tuy bị xem là hơi phế, những vẫn có thể làm khá tốt vai trò chim mồi thu hút sát thương của mình.

Đầu game khi chưa có Akali thì bạn vẫn có thể nhét Zed vào để thay thế tạm. Cuối game, sau khi đã có đủ đội hình như trên rồi, bạn vẫn có thể nhét thêm một tướng nào đấy khác vào cho đủ chỗ (đám đấy mới có 8 mạng thôi), đồng thời bổ sung thêm tí sát thương, chống chịu hoặc khống chế, hoặc là để dành tiền quay tướng cho mấy thanh niên này lên cấp thì cũng khá ổn.

Theo: Gamek