Những chiến trường “nhận đồ tốt” đỉnh nhất MU Strongest – VNG

273

MU Strongest đã đưa các Mutizen đến với lục địa MU một lần nữa, và khi trở lại, đừng quên ghé thăm những chiến trường xưa vừa bi tráng sau vừa có khả năng “nhận được đồ tốt” sau nhé

Đại chiến Kanturu

Kanturu là một trong những chiến địa khó nhằn tại lục địa MU xuyên suốt 15 năm lịch sử. Tại bản đồ này tọa lạc một con boss cực kỳ khó chịu với khả năng gọi thêm “đệ” trợ chiến trên chiến trường. Thêm vào đó, để có thể hoàn thành nhiệm vụ này, người chơi còn bị giới hạn về thời gian, nên đây luôn là một thử thách toát mồ hôi hột của các Mutizen.

Ở bất kỳ đâu cũng luôn phải cẩn thận

Trong MU Strongest, đây là một nhiệm vụ tổ đội diễn ra vào thứ Hai và thứ Tư hàng tuần, và có thể đi từ 2 đến 4 người cùng chinh chiến. Hãy luôn mời bạn bè chiến hữu cùng tham gia để tăng tối đa cơ hội tiêu diệt trùm, đặc biệt là nhận trang sức quý giá.

Stadium

Stadium là một bản đồ với số lượng người chơi có thể lên đến 200. Mỗi Mutizen có tối đa 30 phút tiến vào đấu trường Stadium để bắt đầu nhiệm vụ. Lưu ý, Stadium chỉ mở cửa từ 12:00 đến 22:00 mỗi ngày.

Stadium là đấu trường mạnh được yếu thua đúng nghĩa

Khi đã tiến vào đại đầu trường Stadium, người chơi sẽ bắt đầu cuộc chiến giết quái vật cũng như tranh đoạt tài nguyên. Tuy nhiên, Stadium là đấu trường mạnh được yếu thua, và người chơi có thể kích sát đối phương mà không sợ tăng điểm Thiện Ác. Hãy luôn cẩn thận với những “đồng đội” kế bên, vì chỉ cần một chút bất cẩn, bạn có thể bị “úp sọt” đầy oan ức.

Những phần thưởng nhận được khi đi stadium

Vịnh Kho Báu

Tại một góc nhỏ trên lục địa MU huyền thoại, tồn tại một Vịnh Kho Báu với nhiều phần thưởng rất lớn, thu hút không biết bao nhiêu Mutizen tiến vào. Tuy nhiên quái vật tại bản đồ này cũng vô cùng vô tận, và không dễ để người chơi có thể toàn thắng trở về.

Vịnh kho báu luôn có sức hút khó cưỡng

Mỗi ngày, người chơi đều có thể tiến vào Vịnh Kho Báu tìm kiếm vinh quang. Liền sau đó, quái vật sẽ tấn công người chơi vô cùng vô tận, và càng về sau, quái vật sẽ càng mạnh mẽ. Tùy vào số lượng đợt quái người chơi tiêu diệt được, phần thưởng sẽ được phân phát. Do đó, hãy luôn chuẩn bị đầy đủ để có thể đạt được nhiều quà thưởng nhất (đặc biệt là Zen và Ngọc để khảm trang bị)

Viện Ma Thuật Miran

Viện Ma Thuật Miran, đầu não của những ma pháp thượng thừa nhất trên lục địa MU, là thử thách tối thượng dành cho người chơi. Mức level yêu cầu 330, một con số kinh khủng so với những nhiệm vụ khác, thể hiện độ khó của nhiệm vụ này đến mức nào. Đây là nhiệm vụ tổ đội từ 2 đến 4 người, nhưng người chơi có thể tham gia mỗi ngày.

Viện ma thuật Miran đầy rẫy kẻ thù hùng mạnh

Trong bản đồ Viện Ma Thuật Miran, người chơi sẽ đối đầu cùng những quái vật thuộc hàng siêu cấp nhất trong MU Strongest tính đến thời điểm này. Không chỉ rất chất lượng, số lượng quái vật trong Viện Ma Thuật Miran cũng không hề kém cạnh. Do đó, hãy cẩn thận nếu không muốn bị “đột tử” trong nhiệm vụ này. Lời khuyên dành cho các tổ đội là luôn có 1 nhân vật cận chiến với sức mạnh khủng như Dark Knight để dọn quái đến gần.

Tìm hiểu thêm thông tin tại:

Trang chủ MU Strongest – VNG:   

Tải game:  

Fanpage:   

Group:   

Youtube:Theo: Gamek