Nhất Kiếm Khuynh Tâm Mobile rục rịch ra mắt

37

QUỐC TẾ_ Tựa game nhập vai phiêu lưu kiếm hiệp Nhất Kiếm Khuynh Tâm Mobile chuẩn bị mở cửa chính thức.

Thị trường game Hồng Kông lại chuẩn bị đón thêm một trò chơi MMORPG mới mang tên Nhất Kiếm Khuynh Tâm Mobile. Đây là trò chơi được phát triển bởi hãng 4399 chi nhánh Hồng Kông.

Cụ thể, theo thông tin chúng tôi cập nhật, game di động thể loại MMORPG Nhất Kiếm Khuynh Tâm Mobile được phát triển bởi 4399 Information Technology Co., Ltd. và vận hành bởi Yiheng Digital Marketing Co., Ltd. thông báo vừa mở đăng ký trước từ ngày 22/01.

Bước chân vào thế giới game, ngoài những cảnh đẹp hoa mỹ và tráng lệ, người chơi có thể chọn lựa và nhập vai những nhân vật với tạo hinh sinh động, đậm chất kiếm tiên. Game cũng giàu tính tương tác cộng đồng, như một xã hội thu nhỏ. Bạn có thể tải lên hình ảnh của riêng mình dưới dạng hình đại diện và chia sẻ niềm vui hàng ngày với bạn bè.

Hoạt động ingame hấp dẫn trong Nhất Kiếm Khuynh Tâm mang đến cho người chơi những giây phút thư giãn thực sự. Bạn có thể tham gia các sự kiện theo giờ như kích sát boss thế giới, đoạt kỳ thư, vượt lăng vũ hội, hoạt động bang hội. Các tính năng tập thể giàu sự sôi động, niềm vui và tương tác đều để lại ấn tượng mạnh mẽ.

Để xây dựng sức mạnh nhân vật trong game, bạn có thể thực hiện bằng nhiều cách khác nhau như trang bị món cực phẩm, cường hóa, khảm nạm, phát triển sức mạnh thú cưỡi, đồng hành. Ngoài ra, hoạt động kết hôn cũng giúp hai người có thêm chỉ số “buff” đáng kể. Như các tựa game cày cuốc khác, một phần những trang bị quý đến từ việc train, đánh boss ngoài ra nếu muốn nhanh chóng tăng sức mạnh chỉ có cách là nạp game.

Tựa game Nhất Kiếm Khuynh Tâm Mobile sở hữu nền đồ họa đẹp mắt, bối cảnh kiếm tiên giàu sự sống động. Game thủ tham gia được phiêu lưu qua nhiều vùng đất khác nhau, cảnh sắc theo mùa. Hiệu ứng chiến đấu trong những trận đấu PK nảy lửa là điểm nhấn không thể bỏ qua game thủ có thể cảm nhân được từ trò chơi của 4399.

Game hiện đang mở đăng ký trên trang chủ, dự kiến ra mắt người chơi ngay trong quý 1 năm 2020. Đây là tựa game Hồng Kông đáng trải nghiệm. Theo chia sẻ từ NPH, game cũng nhanh chóng có tại Đài Loan, Ma Cao.

Trang chủ: https://a.4399sy.com.hk/Theo: Gamek