Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile: Cộng đồng game thủ “trầm trồ” với Big Update 10.0 siêu to khổng lồ

109

Vậy là cuối cùng, ngày mà cộng đồng game thủ Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile trông đợi cũng đã đến. Với bản Big Update siêu to khổng lồ cùng hàng loạt nội dung cập nhật chất lượng, chắc chắn cộng đồng game thủ sẽ “tận hưởng” tựa game “kiếm hiệp chính tông” này nhiều hơn.

Cạnh tranh và thử thách là những yếu tố quan trọng hàng đầu, quyết định sự hấp dẫn của một tựa game cũng như sự bền vững của cộng đồng. Và bản cập nhật “Luận Kiếm Hoa Sơn” mới nhất của Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile đã bổ sung chính xác 2 yếu tố kể trên vào game, thổi một luồng sinh khí mạnh mẽ khiến cộng đồng game thủ vô cùng hứng thú.

hgnbhnb Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile: Cộng đồng game thủ “trầm trồ” với Big Update 10.0 siêu to khổng lồ 1

Điểm qua nội dung của bản cập nhật, “spotlight” chắc chắn sẽ chiếu về phía tính năng mới “Hoa Sơn Luận Kiếm” liên server. Được biết, giải đấu sẽ được tổ chức hàng tháng, quy tụ những cao thủ hàng đầu với những phần thưởng vô cùng hấp dẫn và xứng đáng cho sự nỗ lực của người chơi.

hgnbhnb Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile: Cộng đồng game thủ “trầm trồ” với Big Update 10.0 siêu to khổng lồ 2

Ngoài tính năng “Hoa Sơn Luận Kiếm” được ví như tiêu điểm của Big Update 10.0, Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile còn tung ra rất nhiều tính năng mới mẻ trong bản cập nhật mới. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây:

Tính năng pet SSS: Thuộc tính của Pet nay có thể tăng lên đến chỉ số Thần Thoại – 20 Sao

hgnbhnb Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile: Cộng đồng game thủ “trầm trồ” với Big Update 10.0 siêu to khổng lồ 3

Chú Linh trang bị: Cho phép người chơi nâng trang bị Vàng thành trang bị Cam, đồng thời thêm thuộc tính tẩy luyện, thêm ngọc khảm, thêm hiệu ứng mới

hgnbhnb Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile: Cộng đồng game thủ “trầm trồ” với Big Update 10.0 siêu to khổng lồ 4

Nâng bậc Tăng Sao tối đa từ 12 Sao lên 15 Sao – Đây là tính năng đậm chất “nhân phẩm” được rất nhiều game thủ Nhất Kiếm Giang Hồ ưa thích.

hgnbhnb Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile: Cộng đồng game thủ “trầm trồ” với Big Update 10.0 siêu to khổng lồ 5

Và còn rất nhiều tính năng hấp dẫn, mới lạ và đầy thử thách khác cho người chơi thỏa sức khám phá trong Nhất Kiếm Giang Hồ. Hãy tải game ngay và tự mình trải nghiệm ngay:

Trang chủ: https://nhatkiemgiangho.vn/home

Fanpage: https://www.facebook.com/nhatkiemgiangho3D/Theo: Gamek