Ngụy Quốc Hùng Binh – Big update 6.1 mừng 6 tháng ra mắt của Tam Quốc Tốc Chiến chính thức ra mắt, tặng Giftcode siêu ngon

Ngay trong sáng hôm nay, bản update “Ngụy Quốc Hùng Binh” của Tam Quốc Tốc Chiến đã chính thức ra mắt. Đây là một trong chuỗi event mừng 6 tháng ra mắt thành công của tựa game chiến thuật đông vui bậc nhất hiện nay, với những bổ sung, cập nhật đáng chú ý. Ngày hôm nay, hãy cùng điểm qua một số nâng cấp được rất nhiều người chơi mong chờ ở bản update lần này:

Ngụy Quốc Hùng Binh - Big update 6.1 mừng 6 tháng ra mắt của Tam Quốc Tốc Chiến chính thức ra mắt, tặng Giftcode siêu ngon - Ảnh 1.

Tướng SSS mới – Trương Liêu

Sau Gia Cát Lượng, tiếp tục 1 vị tướng SSS hoàn toàn mới đã được ra mắt, chính là Trương Liêu. Theo sử Tam Quốc, Trương Liêu là vị tướng từng dùng chỉ 800 kỵ binh mà đả bại 10 vạn quân Tôn Quyền, khiến dân chúng khắp nước Ngô cứ nghe đến tên là… “sợ vỡ mật”. Với sự bổ sung từ Trương Liêu, thế lực nước Ngụy trước vốn đã rất “bá đạo” nhờ Tư Mã Ý, nay lại càng thêm mạnh mẽ hơn cả.

Ngụy Quốc Hùng Binh - Big update 6.1 mừng 6 tháng ra mắt của Tam Quốc Tốc Chiến chính thức ra mắt, tặng Giftcode siêu ngon - Ảnh 2.

Dưới đây là những thông tin chính thức về bộ kĩ năng của Danh Tướng Trương Liêu:

Vô Song Quỷ Trảm: Trương Liêu Dũng Mãnh Vô Địch công 3 lần công 3 lần khu vực hình quạt gây 520% + 1500% sát thương về phía trước, 30% sát thương cho những tướng địch bị phá giáp, tăng mạnh công trong 10s tiếp theo. Mỗi lần ra kỹ năng Tất Sát, Trương Liêu được miễn không chế trong 3s.

Phá Quân Kích: Trương Liêu hoành tảo thiên quân gây 230%+20 sát thương cho mục tiêu cho hình quạt phía trước và đánh bay địch.

Chiến Ý Bùng Nổ:Trương Liêu Chiến Ý bùng nổ công 3 lần địch khi đang giao chiến, gây 230%+20 sát thương, trừ 50 nộ mục tiêu,đồng thời bản thân nhận 130 nộ.

Uy Trấn Giang Đông: Tăng 5% công, tăng Bất xâm, Bất khuất, Bền vững, cứ tổn thất 20% HPcông bản thân sẽ tăng 10%.

Trận Chiến Quyết Tử: Khi nhận đòn chí mạng, vô địch trong 6s, không thể thi triển kỹ năng trong trạng thái này nhưng tăng công 500%.

Ngụy Quốc Hùng Binh - Big update 6.1 mừng 6 tháng ra mắt của Tam Quốc Tốc Chiến chính thức ra mắt, tặng Giftcode siêu ngon - Ảnh 3.

Pet SSS Hân Hân

Như đã đề cập trong bài viết gần đây, cùng ra mắt trong chuỗi sự kiện mừng 6 tháng ra mắt thành công, BQT Tam Quốc Tốc Chiến còn đem đến một bất ngờ nhỏ với “siêu thú cưng” mang tên Hân Hân. Đây là nàng pet được lấy cảm hứng từ chính cô admin “3 mét bẻ đôi” nổi tiếng với khả năng kích duyên với toàn bộ tướng hiện tại.

Chỉ cần nhìn sơ qua cũng đủ thấy, pet Hân Hân sở hữu nhiều dòng chỉ số rất ấn tượng như sát thương bạo +20%, tỉ lệ hút máu +10%, hồi sinh sau khi tử trận, hồi 20% HP. Đối với nhiều người chơi, việc được tự “bắt nuôi” cô nàng admin ảo đã là thú vui mà họ không thể bỏ lỡ. Chưa kể đến việc pet Hân Hân lại có toàn dòng thuộc tính “khủng” như thế này, tin rằng sắp tới, nàng pet SSS sẽ sớm trở thành “thú cưng quốc dân”, được người người, nhà nhà săn đón.

Ngụy Quốc Hùng Binh - Big update 6.1 mừng 6 tháng ra mắt của Tam Quốc Tốc Chiến chính thức ra mắt, tặng Giftcode siêu ngon - Ảnh 4.
Ngụy Quốc Hùng Binh - Big update 6.1 mừng 6 tháng ra mắt của Tam Quốc Tốc Chiến chính thức ra mắt, tặng Giftcode siêu ngon - Ảnh 5.

Giải đấu Quần Hùng Tranh Bá với tổng trị giá giải thưởng lên tới 200 triệu đồng

Cũng trong giai đoạn này, BQT Tam Quốc Tốc Chiến đã phát động giải đấu Quần Hùng Tranh Bá với nhiều phần quà siêu giá trị. Hệ thống sẽ tự động chọn ra Top 3 lực chiến cao nhất của từng server để tham gia vòng loại. Sau khi đã vượt qua khu vực thử thách, toàn bộ thí sinh tham gia sẽ lần lượt trải qua nhiều trận so tài khác nhau, chia theo bảng đấu lớn để tìm ra chủ nhân của đội hình chiến thuật “đỉnh cao” nhất. 

Ngụy Quốc Hùng Binh - Big update 6.1 mừng 6 tháng ra mắt của Tam Quốc Tốc Chiến chính thức ra mắt, tặng Giftcode siêu ngon - Ảnh 6.

Được biết, giải đấu Quần Hùng Tranh Bá này sẽ là mùa đầu tiên lên sóng và sẽ còn rất nhiều mùa khác được khởi tranh. Quyền lợi dành cho người chơi thắng cuộc ngoa ngoài các item ingame như pet Hân Hân, Hồn Tinh, Ngọc Công Lv9… thì còn có quyền đặt tên cho server mới và nhận cúp vinh danh độc quyền từ BQT Tam Quốc Tốc Chiến.

Ngụy Quốc Hùng Binh - Big update 6.1 mừng 6 tháng ra mắt của Tam Quốc Tốc Chiến chính thức ra mắt, tặng Giftcode siêu ngon - Ảnh 7.
Ngụy Quốc Hùng Binh - Big update 6.1 mừng 6 tháng ra mắt của Tam Quốc Tốc Chiến chính thức ra mắt, tặng Giftcode siêu ngon - Ảnh 8.

Và những bổ sung đặc sắc khác đang chờ bạn khám phá

Cuối cùng, bản update Ngụy Quốc Hùng Binh sẽ mở rộng thêm chỉ số luyện, các ải trảm tướng, quà hàng ngày và cả… cấp Vip. Tựa game đang ngày càng hoàn thiện và đem đến cho người chơi những trải nghiệm chiến thuật “chuẩn mực” nhất.

Để chào mừng update 6.1 Ngụy Quốc Hùng Binh, BQT Tam Quốc Tốc Chiến cũng xin dành tặng bạn đọc Giftcode chung siêu HOT:

T275K8XBZ55R03NDGWW

Tìm hiểu ngay về Tam Quốc Tốc Chiến tại: https://www.facebook.com/tamquoctocchien/Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top