Mừng 1 triệu sub, Linh Ngọc Đàm vui mừng khoe quà là 'hai quả cam tươi'

331

Nếu nói về những nữ streamer nổi tiếng ở Việt Nam, chắc chắn Linh Ngọc Đàm sẽ là cái tên mà ít người có thể bỏ qua. Và mới đây thôi, cô nàng này vừa có màn ăn mừng việc đạt được nút vàng Youtube, tương đương với có 1 triệu lượt sub trên kênh Youtube của mình theo cách không thể hào nhoáng hơn.

Mừng 1 triệu sub, Linh Ngọc Đàm vui mừng khoe quà là hai quả cam tươi - Ảnh 1.

Kênh Youtube mới đạt 1 triệu sub của Linh Ngọc Đàm.

Cụ thể, sau khi đăng tải dòng trạng thái “Được tặng hẳn 2 quả cam tươi mừng 1 triệu sub. Nói gì cho ngầu nhỉ ? 😀”, cô nàng streamer này cũng đã đăng tải bức ảnh khoe “2 quả cam tươi” với các fan hâm mộ.

Mừng 1 triệu sub, Linh Ngọc Đàm vui mừng khoe quà là hai quả cam tươi - Ảnh 2.

Dòng trạng thái của Linh Ngọc Đàm

Mừng 1 triệu sub, Linh Ngọc Đàm vui mừng khoe quà là hai quả cam tươi - Ảnh 3.

Và đây là hình ảnh của hai “quả cam tươi”

Và như chúng ta có thể thấy, những “quả cam tươi” của Linh Ngọc Đàm chỉ là gọi vui mồm vậy thôi, còn thực chất là những món quà khá đắt giá. Một chiếc điện thoại mới, kèm theo đó là một chiếc xe ga màu cực kỳ rực rỡ.

Có thể nói đây là cột mốc rất đáng nhớ với cô nàng streamer này. 2018 cũng là một năm khá đáng nhớ với Linh Ngọc Đàm, khi cô nàng có một sự nghiệp tương đối thành công và thậm chí còn khoe việc mua được cả một căn hộ đắt giá với các fan hâm mộ. Và xem ra 2019 cũng là một năm thành công không kém với nữ streamer nổi tiếng này, khi mới đầu 5 thôi, bên cạnh nút vàng Youtube, Linh Ngọc Đàm cũng có ngay “2 quả cam tươi” cực kỳ đáng giá.

Ngay lập tức, các fan của cô nàng cũng đã nhanh chóng vào chúc mừng thần tượng của mình.

Mừng 1 triệu sub, Linh Ngọc Đàm vui mừng khoe quà là hai quả cam tươi - Ảnh 4.

Fan hâm mộ đua nhau vào chúc mừng cô nàng

Theo: Gamek