Movie Kimetsu no Yaiba: Chuyến Tàu Bất Tận công chiếu vào tháng 10 có gì hấp dẫn?

Như chúng ta đã biết thì bộ manga Kimetsu no Yaiba vừa mới kết thúc cách đây không lâu, và nó vẫn có sức ảnh hưởng vô cùng lớn khi đang làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng. Vậy điều gì tạo nên sức hấp dẫn của bộ manga này?

Movie Kimetsu no Yaiba: Chuyến Tàu Bất Tận công chiếu vào tháng 10 có gì hấp dẫn? - Ảnh 1.

Kimetsu no Yaiba trở thành một cơn sốt trong cộng đồng manga 2019, đầu 2020

Cốt truyện được xây dựng cuốn hút, các nhân vật được thiết kế đặc sắc cùng các pha hành động vô cùng ấn tượng là những thứ khiến cho Kimetsu no Yaiba trở thành một trong những tác phẩm fantasy cuốn hút nhất trong khoảng 5 năm gần đây. Đã có thời điểm Kimetsu no Yaiba còn có doanh số vượt qua cả bộ One Piece vốn độc tôn trong mấy năm trở lại đây.

Phiên bản anime của Kimetsu no Yaiba đã ra mắt công chúng vào tháng 4 năm 2019. Và sau khi tập cuối 26 của Kimetsu no Yaiba được phát sóng, hãng Ufotable đã thông báo movie của bộ anime này là “Kimetsu no Yaiba chuyến tàu bất tận” sẽ sớm được ra mắt với khán giả cuối năm 2020.

Movie Kimetsu no Yaiba: Chuyến Tàu Bất Tận công chiếu vào tháng 10 có gì hấp dẫn? - Ảnh 2.

“Kimetsu no Yaiba chuyến tàu bất tận” sẽ được chuyển thể trực tiếp từ arc Mugen Ressha/Infinite Train trong nguyên tác manga

“Kimetsu no Yaiba chuyến tàu bất tận” sẽ được chuyển thể trực tiếp từ arc Mugen Ressha/Infinite Train trong nguyên tác manga của tác giả Koyoharu Gotouge. Sau khi Enmu được giao nhiệm vụ giết Tanjiro để thành Upper Rank và chiếm thêm máu của Muzan, Tanjiro, Zenitsu và Inosuke mua vé cho Chuyến tàu Vô cực để tìm kiếm Kyojuro Rengoku.

Thế nhưng, Kyojuro thông báo với họ rằng anh được cử đi làm nhiệm vụ giết một Ác ma bị nghi ngờ là nguyên nhân gây ra nhiều vụ mất tích trên tàu. Mặc dù lúc này, Tanjiro rất hy vọng Kyojuro sẽ có chút thông tin gì đó về Hinokami Kagura, nhưng đáng tiếc, là anh lại chẳng có bất cứ manh mối nào cả.

Movie Kimetsu no Yaiba: Chuyến Tàu Bất Tận công chiếu vào tháng 10 có gì hấp dẫn? - Ảnh 3.

“Kimetsu no Yaiba chuyến tàu bất tận” hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn

Khi Kyojuro và nhóm của Tanjiro chìm vào giấc ngủ, họ mơ về những ước nguyện cũng như nỗi sợ sâu thẳm của chính bản thân mình. Họ không biết rằng, ngay khi đó, những giấc mơ của họ đã được kết nối bằng một sợi dây phép thuật của Enmu, hoàn thành bước thứ hai trong toàn bộ kế hoạch diệt đội săn quỷ của hắn.

Những giấc mơ của nhóm Kyojuro và nhóm Tanjiro đều nằm trong một vùng giới hạn, bao quanh chúng là nơi thuộc về vô thức, cũng chính là nơi bản chất của họ được thể hiện. Trong khi Kyojuro nhận ra được mình đang bị điều khiển, nhưng không thể làm gì, thì Tanjiro ngày càng chìm đắm vào trong giấc mơ mà thực ra là một cái bẫy được lập sẵn.

Movie Kimetsu no Yaiba: Chuyến Tàu Bất Tận công chiếu vào tháng 10 có gì hấp dẫn? - Ảnh 4.

Cùng lúc đó, Nezuko tỉnh dậy. Trước những hành động kỳ lạ của Kyojuro, cô cố gắng gọi anh trai mình nhưng thất bại. Sử dụng phép thuật của mình, Nezuko khiến cho thể xác cả thực lẫn trong mơ của anh bùng cháy. Tanjiro dần tỉnh dậy, và tiếp tục cầm thanh kiếm của mình và chiến đấu chống lại âm mưu thâm độc.

Theo kế hoạch, movie Kimetsu no Yaiba: Chuyến Tàu Bất Tận sẽ chính thức ra rạp vào 16/10, tức là chỉ còn hơn một tháng nữa trước ngày các fan của anime này được chính thức tận hưởng tập anime đặc biệt này.

Demon Slayer – Kimetsu no Yaiba – The Movie: Mugen Train Official Trailer

Các bạn là một fan của Kimetsuno Yaiba, các bạn có chờ đợi vào phần movie đặc biệt Kimetsu no Yaiba: Chuyến Tàu Bất Tận này hay không? Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!

Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top