Một Cân Tất Cả – chế độ chơi đầy táo bạo được fan LMHT sáng tạo ra

90

Ý tưởng đột phá về một chế độ chơi mới

Vừa qua, đã có một người dùng REDDIT đăng tải một chủ đề về ý tưởng cho chế độ chơi mới của sau một thời gian dài không được trải nghiệm một sự đột phá thật sự nào về các chế độ chơi mở theo thời gian của . Tài khoản này đã đặt tên cho chế độ chơi đó là Friendly Fire (nghĩa gốc là Sát Thương Đồng Đội), được bọn mình dịch thành Một Cân Tất Cả.

Cụ thể, tài khoản này đã lên ý tưởng rằng chế độ chơi này sẽ xoáy chính vào việc những kỹ năng của một vị tướng sẽ có hiệu ứng và tác dụng lên tất cả các đối tượng, bất kể đó là kẻ địch hay là đồng minh (và đấy là lý do cho cái bản dịch nghe rất vô lý nhưng lại khá thuyết phục của bọn mình).

Ý tưỡng về chế độ chơi mới

Điều này cũng tương tự như việc ultimate của Bard có thể tác dụng lên tất cả các đối tượng, thì giờ đây, phạm vi và số lượng tướng có thể sử dụng sẽ là tất cả. Hãy tưởng tượng Thresh quăng cái lồng đèn của mình cho ADC nhưng vì ADC của bạn quá ngox ngeck nên đã tốc biến thay vì bấm vào lồng đèn thì Garen của đối phương cũng có thể nhấn chọn lồng đèn và hưởng trọn luôn cái giáp của lồng đèn ban tặng, sẽ không còn là phung phí chiêu thức nữa có đúng không nào?

Ngoài ra, tài khoản này còn đề xuất một vài trường hợp khá thú vị ví dụ như là hồi máu cho địch thủ, hay là kéo ADC dại khờ của bạn về bên bạn để giúp họ thoát khỏi những tình huống hiểm nghèo. Hay là khi bạn đã quá chán nản với team của mình nhưng cả bọn đều lì lợm quyết không gg để giải thoát cho nhau thì bạn cũng có thể tự đẩy trụ của mình để giúp địch thắng nhanh hơn,…

Theo: Gamek