Marvel’s Avengers được công bố ngày ra mắt chính thức

79

Nhà phát triển của Marvel’s Avengers đã tung ra một đoạn phim giới thiệu tựa game đến với game thủ tại E3 2019. Đoạn trailer bắt đầu với sự kiện lễ kỷ niệm các siêu anh hùng ở San Francisco, thế nhưng nó đã trở thành một tai nạn thảm khốc khi dẫn đến sự tàn phá nặng nề cho thế giới. Bị đổ lỗi là nguyên nhân cho vụ việc, Avenger không còn cách nào khác buộc phải tan rã. 5 năm sau, thế giới lại một lần nữa lâm nguy, hy vọng duy nhất là tập hợp lại tất cả anh hùng trên Trái Đất.

Trò chơi sẽ có sự hợp tác của nhiều nhà phát triển khác nhau bao gồm Eidos Montréal, Crystal Northwest, Nixxes Software, trong đó Crystal Dynamics sẽ là studio chính. Được biết, dàn diễn viên lồng tiếng sẽ bao gồm Nolan North trong vai Tony Stark và Troy Baker trong vai Bruce Banner.

Meagan Marie thuộc Crystal Dynamics cho biết sự kiện diễn ra trong đoạn trailer chỉ là khởi đầu cho câu chuyện của Marvel’s Avengers, hứa hẹn rất thú vị và diễn ra trong thời gian dài với những nội dung mới sẽ được cung cấp thường xuyên. Marie cũng hứa với cộng đồng game thủ rằng tựa game chắc chắn sẽ mang tính công bằng và không có việc “trả tiền để chiến thắng”.

Để cho người chơi yên tâm hơn về lời hứa của Marie thì trong một bản thông báo với báo chí, người đứng đầu Crystal Dynamics là Ron Rosenberg nói thêm, người chơi sẽ không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào dành cho nội dung mới nếu đã sở hữu game.

Marvel’s Avengers sẽ được ra mắt vào ngày 15/5/2020. Về lối chơi, trò chơi hỗ trợ người chơi cả chơi đơn lẫn chơi đội (tối đa 4 người). Và chắc chắn một điều, trò chơi sẽ có sự góp mặt của dàn nhân vật gạo cội trong loạt phim Avengers, bao gồm: Captain America, Thor, Hulk, Black Widow và Iron Man. Một số anh hùng khác sẽ được thêm vào sau khi game ra mắt. Bên cạnh Xbox One và PS4, Marvel’s Avengers cũng sẽ có mặt trên PC và Google Stadia.

Theo: Gamek