Magic: Legends – Game thẻ bài ma thuật đình đám bất ngờ ra mắt game thủ

31

Một thế lực xa xưa ẩn mình trong bóng tối sắp vươn mình trỗi dậy đe dọa sự tồn tại của toàn bộ vũ trụ. Người chơi sẽ trải nghiệm sức mạnh của việc trở thành Planeswalkers khi khám phá các câu thần chú thú vị và xây dựng chiến lược tạo nên những chuỗi kỹ năng hoàn hảo “lên công về thủ” để kiểm soát trận đấu. Trong công cuộc khám phá không gian vũ trụ khổng lồ từ truyền thuyết Magic: The Gathering, người chơi sẽ chiến đấu cùng nhiều nhân vật mang tính biểu tượng và sinh vật huyền thoại nổi tiếng từ phiên bản đánh bài gốc.

magic legends

magic legends

Các giai đoạn cần thiết để chinh phục tựa game này gồm:

Trở thành Planeswalkers: Người chơi có thể chọn từ năm class khác nhau và chuyển đổi giữa các Planeswalker khác nhau bất cứ lúc nào.

Tạo ra lối chơi riêng: Người chơi cần phải băng qua nhiều bản đồ khác nhau để cứu các vũ trụ, nhưng họ có quyền tự lựa chọn con đường chinh phục riêng của mình.

Kiểm soát hỗn loạn: Kiểm soát sự hỗn loạn trong chiến đấu thời gian thực. Việc lựa chọn những câu thần chú để sử dụng đòi hỏi tính chiến lược vì các câu thần chú sẽ được dùng ngẫu nhiên trong các cuộc tấn công.

Thu thập và Nâng cấp: Người chơi sẽ khám phá vô số thần chú và thu thập các mảnh phép thuật để trở nên mạnh hơn.

Cùng nhau chiến đấu: Người chơi có thể di chuyển đến các bản đồ trong Magic: Legends một mình hoặc cùng với tối đa hai Planeswalkers khác.

magic legends

Dưới đây là cái nhìn cận cảnh hơn về hai class đầu tiên được công bố trong Magic: Legends:

magic legends

Geomancer dựa vào sức mạnh của Trái đất để đánh bại kẻ thù trong khoảng cách gần bằng các chiêu tấn công từ đá và dung nham. Ngoài ra, Geomancer còn sử dụng khiên đá để hấp thụ những cú đánh có thể gây choáng những Planeswalkers khác. Geomancer có thể triệu hồi các sinh vật như yêu tinh, kavu và các nguyên tố đất hỗ trợ chiến đấu

magic legends

Mind Mage là nhân cách đại diện cho sức mạnh trí tuệ. Đây là Planeswalkers tập trung vào sức mạnh tâm linh, họ có thể chiến đấu với kẻ thù từ khoảng cách an toàn, điều khiển đòn tấn công bằng năng lực ngoại cảm và giữ chân những kẻ thù nguy hiểm bằng loại thần chú gây ngủ hoặc thôi miên.

Bạn đọc có thể đăng ký tham gia giai đoạn beta test tại đây.​

Theo: Gamek