Love Colors: Coloring Book thực sự rất đáng chơi nếu ai muốn tìm kiếm sự thư giãn trong những ngày này

23

Trò chơi di động có khả năng cung cấp nhiều lựa chọn về các thể loại khác nhau: Hành động, nhập vai, thể thao,… Người dùng cũng có thể lựa chọn sự sáng tạo, giúp thư giãn và cung cấp cơ hội học tập cho trẻ em. Không thấy thuyết phục ư? Hãy xem Love Colors: Coloring Book để có một ví dụ hoàn hảo về điều này.

Love Colors: Coloring Book thực sự rất đáng chơi nếu ai muốn tìm kiếm sự thư giãn trong những ngày này - Ảnh 1.

Được phát triển bởi Vixa Games, Love Colors là một mô phỏng pixel các thiết bị iOS và Android. Đó là trải nghiệm tô màu theo số mà cả gia đình có thể tận hưởng, được tải về miễn phí từ các cửa hàng ứng dụng và dưới đây là năm lý do tại sao bạn nên trải nghiệm tựa game này.

Nội dung miễn phí

Không chỉ miễn phí khi tải xuống Love Colors thông qua App Store và Google Play, nó còn chứa đầy nội dung những nội dung miễn phí ở bên trong. Có hơn 100 bức ảnh nghệ thuật pixel được làm thủ công để tô màu khi ra mắt, với các chủ đề bao gồm trái cây, động vật, con người, thành phố và nhiều hơn nữa. Hơn nữa, Vixa Games đã hứa sẽ cập nhật trò chơi thường xuyên và thêm hình ảnh và chủ đề mới theo thời gian. Vào cuối tháng 7, một bộ sưu tập thể thao sẽ được thêm vào.

Câu đố

Mặc dù Love Colors được thiết kế với mục đích thư giãn và giáo dục, nhưng điều đó không có nghĩa là không có thách thức nào liên quan. Đối với những người thích giải quyết các vấn đề, có những câu đố hàng ngày để bạn giải quyết và chúng liên quan đến việc hoàn thành một bức tranh bí ẩn là một phần của bức tranh lớn hơn. Người chơi sẽ dần dần khám phá bức tranh bí mật bằng cách làm việc thông qua các phân đoạn nhỏ và kiếm được những phần thưởng khi hoàn thành.

Love Colors: Coloring Book thực sự rất đáng chơi nếu ai muốn tìm kiếm sự thư giãn trong những ngày này - Ảnh 2.

Vẽ theo cách của bạn

Để thêm phần đa dạng, trò chơi bao gồm chế độ World Trip, trong đó người chơi phải tô màu trong các bức tranh mô tả cảnh tượng từ các quốc gia trên toàn thế giới. Bạn sẽ được thưởng những đồng xu khi hoàn thành những bức tranh này và chúng có thể được sử dụng để mua vé đi du lịch đến các quốc gia khác để tạo thêm những nghệ thuật của bạn. Người chơi có thể bắt tay vào một chuyến đi trong thế giới ảo mà không tốn một xu tiền thật.

Xem lại và chia sẻ

Trong Love Colors, vẽ tranh không phải là một hoạt động đơn, ngay cả khi bạn thực hiện nó trong một khoảng thời gian thư giãn một mình. Khi bạn đã hoàn thành một bức tranh, có một tính năng xem lại cho phép bạn tua lại các tác phẩm nghệ thuật của bạn để kết hợp với nhau và bạn có thể chia sẻ điều này với bạn bè và gia đình của bạn.

Love Colors: Coloring Book thực sự rất đáng chơi nếu ai muốn tìm kiếm sự thư giãn trong những ngày này - Ảnh 3.

Theo: Gamek