LMHT: Levi cảm thấy rất buồn khi không được thi đấu All-Star với các đồng đội của mình ở Việt Nam

Hãy xem Levi nói gì khi All-Star GPL vào vòng đấu tiếp theo.

Sau chiến thắng ngoạn mục trước đại diện chủ nhà là Siêu Sao Bắc Mỹ vào rạng sáng nay thì “Liên Minh GPL” đã tiếp tục hạ gục đối thủ Brazil trong trận đấu cuối cùng của mình ở vòng bảng. Vậy là “Liên Minh GPL” đã kết thúc vòng bảng với kết quả 2-1 và sẽ tiếp tục bước vào Tứ kết.

Hãy cùng đọc những chia sẻ của Levi sau trận đấu này nhé!

Đội tuyển của bạn đã vượt qua được vòng bảng. Bạn cảm thấy thế nào khi giành quyền đi tiếp vào vòng sau?

Điều mà em cảm thấy ở thời điểm hiện tại là em nghĩ là em có thể thi đấu thêm ít nhất hai trận nữa.

Các bạn đã gặp rất nhiều khó khăn trong việc tham dự All Star do vấn dề Visa. Cảm giác ra sao khi thi đấu cùng đồng ddội mới, những người bạn chưa từng thi đấu cùng mình bao giờ?

Đầu tiên, khi mà không được chơi với những người đồng đội của mình ở Việt Nam thì em thấy rất là buồn. Và khi mà được thi đấu với những người đồng đội hiện tại thì em gặp rất nhiều khó khăn về rào cản ngôn ngữ cũng như là cách chơi của họ. Và em thấy là ở thời điểm hiện tại, bọn em đã phần nào khắc phục được điều đó.

Tôi thấy cá nhân bạn cũng thi đấu rất tốt, bạn thấy mình đã thi đấu tốt ở giải lần này chưa? Có phải là do meta hiện giờ khá “hổ báo” đã giúp cho bạn có lợi thế không? Điều gì đã làm cho bạn trở thành một “siêu sao” ở giải đấu lần này?

Meta hiện tại rất là đa dạng và (bản thân) mình có thể chơi kiểu nhiều con tướng và nhiều cách chơi khác nhau. Còn ở All Star năm nay, em nghĩ em có thể phần nào đó chơi được tốt với những người đồng đội mới là bởi vì em hiểu được những vị trí khác cần gì chứ không phải riêng mỗi rừng.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top