LMHT 2020: lộ diện Fiddlesticks, Volibear, danh tính của 2 tướng kế tiếp

139

Chưa dừng lại sau đợt “bão” thông tin sự kiện ăn mừng 10 năm phát triển, Riot Games tiếp tục hé lộ lịch trình phát triển tướng cho LMHT 2020 khiến cho cả cộng đồng game thủ phải vò đầu bức tóc suy nghĩ. Hãy cùng EXP.GG bọn mình xem qua những thông tin về hai vị tướng mới cũng như FiddlesticksVolibear nhé!

Tướng Xạ Thủ Mới

“Người sẽ hi sinh gì cho đức tin của mình? Chỉ những kẻ thành kính mới có thể làm chủ được vị tướng kế tiếp. Một xạ thủ mới, sinh ra chỉ vì một mục đích duy nhất: Bảo vệ đức tin khỏi những kẻ phàm trần.”

“Không ngừng tôi luyên chính mình, làm chủ nhiều thứ vũ khí khác nhau bằng chính niềm tin, chuyển đồi chúng một cách nhẹ nhàng như các vầng trăng. Nếu ngươi chấp nhận thử thách, ngươi sẽ phải rèn luyện chăm chỉ và đạt được sự tập trung của các Thiền Tông Sư (Zen) để gặt hái được thành quả.”

“Ta hỏi lại một lần nữa: Người sẽ hi sinh gì cho đức tin của mình?”

Đó là những gì Riot Games tiết lộ về vị xạ thủ mới này, kết hợp với hình ảnh chuỗi hạt được đặt trên một bệ thờ, khả năng cao vị xạ thủ tiếp theo được lấy cảm hứng từ Phật Giáo. Và Phật Giáo bắt nguồn từ Nepal – một quốc gia ở Châu Á – những thứ đặc trưng cho văn hóa Châu Á trong Runeterra lại được thể hiện rõ nét nhất ở Ionia.

Khả năng cao vị xạ thủ này sẽ xuất thân từ Ionia và có mối quan hệ với Lee Sin chăng?

Tướng Đấu Sĩ Mới

“Ở một khu vực bên dưới mặt đất cách xa Ionia, một vị tướng Đấu Sĩ nóng hổi vừa thổi vừa… chơi sẽ được sinh ra.”

Đã một thời gian dài kể từ Riot Games tạo ra những vị tướng Đấu Sĩ mang thiên hướng lao thẳng vào giao tranh (Juggernaut) với lối chơi đơn giản và dễ tiếp cận với game thủ, vị tướng cuối cùng có lẽ chính là Darius. Đây sẽ là lúc để họ bổ sung thêm gương mặt mới vào khoảng trống này.

Vị tướng mới này sẽ vô cùng nổi bật trong số tất cả các đấu sĩ, hắn ta hả hê nhạo báng kẻ địch khi liên tục nhận các đòn tấn công từ chúng, để rồi điên cuồng đấm trả chúng, giải phóng toàn sự hung hăng của mình lên mặt của đối thủ.

Nếu bạn là một người thích sử dụng “chân tay” để giải quyết mọi thứ đúng nghĩa, thích hòa mình vào các cuộc chiến nảy lửa, thì vị tướng này sẽ vô cùng phù hợp với bạn đấy.

Fiddlesticks Mới

Bộ kỹ năng mới của Fiddlesticks sẽ tập trung 2 chữ “nỗi sợ”, giờ đây hắn ta phải làm nhiều thứ hơn trước để gây Hoảng Sợ kẻ địch (tất nhiên vẫn là dạng chỉ thẳng vào mục tiêu).

Với những người chơi có kinh nghiệm với vị tướng này, họ sẽ nhanh chóng tìm ra nhiều cách khác nhau để hủy hoại tinh thần của nạn nhân trong xuyên suốt ván đấu, khiến chúng phải tự hỏi bản thân rằng đâu là Fiddlesticks thật, đâu chỉ là một tên hình nộm gớm ghiếc.

Kinh DịÁm Ảnh là những gì mà Fiddlesticks sẽ mang lại khi hắn ta xuất hiện ở Summoner’s Rift, nếu hắn ta tìm thấy nạn nhân trước khi chúng tìm thấy hắn, cái chết sẽ nằm chắc trong tay những kẻ xấu số ấy.

Volibear Mới

Đáng tiếc phải thông báo rằng, cơ chế Vĩnh viễn không thể bị ngăn cản bằng cách chuyển những hiệu ứng khống chế cứng Volibear nhận vào thành hiệu ứng tự làm chậm bản thân đã chính thức bị hủy bỏ. Tuy nhiên, đội ngũ phát triển đã tìm ra một cách khiến hắn ta trông giống Vị Thần Của Bão Tố hơn, giáng những tia sét vang trời xuống đầu kẻ địch và những công trình mà chúng núp phía sau.

Hình tượng kinh khủng nhất dành cho Volibear sẽ được cân nhắc áp dụng từ hình tượng trong ánh mắt của Udyr ở câu truyện Lặng Thinh Cho Kẻ Bị Nguyền Rủa, nơi Volibear được xem là một Ursine cực đoạn bậc nhất. Riot Games sẽ cố gắng cho vị tướng này xuất hiện trong hình thái “quen mắt” nhất có thể đối với người chơi, nguyên bản và sơ khai nhất để khiến Volibear trông giống một vị thần thuở ban sơ thật thụ.

Theo: Gamek