Liệu Huyền Thoại Runeterra – game thẻ bài tiềm năng của Riot có hỗ trợ đa nền tảng không?

136

HTR sẽ có hỗ trợ đa nền tảng hay không?

Huyền Thoại Runeterra mang đến một làn sóng mới trong cộng đồng game CCG khi trò chơi mang đến hệ thống mở khóa thẻ bài hoàn toàn mới, không phụ thuộc vào việc mở các hộp bài nhân phẩm truyền thống, cho phép người chơi lên cấp các thẻ bài tướng và có cách tiếp cận với game CCG hoàn toàn mới.

Giống như những tựa game chiến thuật sử dụng bài khác, HTR sẽ phát hành trên nền tảng PC và di động (iOS và Android), tạo điều kiện cho game thủ chơi mọi lúc mọi nơi. Tuy nhiên, với việc phát hành đa nền tảng, nhiều người chơi tự hỏi liệu họ có thể chơi với bạn bè trên những nền tảng khác nhau?

Hiện tại, Huyền Thoại Runeterra có phiên bản trải nghiệm sớm trên PC và sẽ không xuất hiện trên nền tảng di động cho đến khi bản chính thức ra mắt vào năm sau. Mặc dù thời điểm ra mắt chưa được công bố chính thức, những người chơi muốn thử nghiệm trò chơi có thể đăng kí chơi thử tại trang web của game.

Riot sẽ chọn lựa ngẫu nhiên những người chơi, nên không phải ai đăng ký trước cũng sẽ truy cập vào trò game được. Với tất cả những ai đăng ký trước, nhà phát triển Huyền Thoại Runeterra sẽ tặng cho họ một chú Poro Hộ Vệ khổng lồ, dù cho có được chọn để chơi hay không.

Khi hai phiên bản trên di động và PC đều được ra mắt, Huyền Thoại Runeterra sẽ hỗ trợ gameplay đa nền tảng, người chơi có thể chơi chung sử dụng hai nền tảng khác nhau, theo thông tin chính thức từ Riot Games.

Theo: Gamek