Liên Quân Mobile: Top 5 xạ thủ hot nhất meta, siêu mạnh, siêu khủng với tỉ lệ thắng cao ngất ngưởng

Xạ thủ luôn là vị trí được ưu tiên trong cả đấu giải lẫn rank. Bảo kê xạ thủ để đảm bảo sát thương giai đoạn cuối trận cũng là chiến thuật được rất nhiều đội hình áp dụng để giành chiến thắng. Dưới đây là những xạ thủ đang rất mạnh và được ưa chuộng trong rank giúp các game thủ Liên Quân dễ dàng đả bại đối thủ.

Slimz

Slimz đang cực hot trong rank với vai trò đi rừng, với cơ chế tốc đánh mới đã được Garena cập nhật thì Slimz phóng lao mượt mà hơn khá nhiều. Thêm vào đó việc gây sát thương theo phần trăm máu tối đa giúp “chú thỏ” này chẳng ngại bất cứ thể loại tướng nào và gây ra lượng sát thương không thể đong đếm nổi. Mùa 16, tỉ lệ thắng của Slimz cũng khá cao (52,3%).

Việc thay đổi lượng máu của quái rừng ở mùa 16 không ảnh hưởng quá nhiều đến tốc độ farm của Slimz. Nếu lớn nhanh và sớm có mạng thì chuyện vị tướng này cân cả bản đồ cũng là điều hết sức bình thường.

Liên Quân Mobile: Top 5 xạ thủ hot nhất meta, siêu mạnh, siêu khủng với tỉ lệ thắng cao ngất ngưởng - Ảnh 1.

Slimz là tướng xạ thủ gánh team cực mạnh trong các xạ thủ Liên Quân

Tel’annas

Dù meta bảo kê xạ thủ carry đã lùi vào dĩ vãng nên các giải đấu hiếm khi xuất hiện Tel’annas nhưng cô nàng này vẫn luôn là một “xạ thủ idol” trong rank – nơi mà chiến thuật lỏng lẻo hơn khá nhiều. Tel’annas có thể gây ra hàng tấn sát thương và cực mạnh về cuối trận cùng sát thương chí mạng hỗn hợp và tầm bắn xa nhất game khi bật lên chiêu thức Ưng Nhãn.

Ngoài ra, có một lối lên đồ Tel’annas “full làm chậm” được nhiều người sử dụng trong rank. Đó là lên Rìu Hyoga hoặc Áo Choàng Băng Giá ở món trang bị thứ 3. Cùng với cả 3 chiêu thức đều có hiệu ứng khống chế, Tel’annas cực khó chịu trong giao tranh lẫn bắt lẻ.

Liên Quân Mobile: Top 5 xạ thủ hot nhất meta, siêu mạnh, siêu khủng với tỉ lệ thắng cao ngất ngưởng - Ảnh 2.

Tel’annas có tỉ lệ thắng lên đến 52,7% và tỉ lệ được chọn cũng rất cao.

Moren

Nếu hỏi đâu là xạ thủ “trâu” nhất Liên Quân thì xin thưa đó chính là Moren. Khả năng tăng giáp và giáp phép cực khủng từ nội tại Tinh Chuẩn giúp Moren sở hữu sức chống chịu chẳng khác gì một Đấu sĩ với 8 cộng dồn. Khả năng bắn chí mạng và khống chế mục tiêu của vị tướng này cũng rất tốt và phù hợp meta.

Sở hữu từ 2 – 3 món chính, đặc biệt là khi có Cung Tà Ma thì Moren cực mạnh và có sức càn lướt giao tranh bắn nát đội hình đối phương. Bởi vậy nên Moren đang nằm trong top 3 xạ thủ gánh team có tỉ lệ thắng cao nhất (53,3%).

Liên Quân Mobile: Top 5 xạ thủ hot nhất meta, siêu mạnh, siêu khủng với tỉ lệ thắng cao ngất ngưởng - Ảnh 3.

Moren cực mạnh ở giai đoạn giữa trận với độ càn lướt giao tranh không xạ thủ nào sánh kịp

Fennik

Cáo siêu thanh – Fennik đang là tướng cực bá trong khu rừng nhờ khả năng farm quái thần tốc của mình. Ngoài ra khả năng kiểm soát mục tiêu lớn và công trình của Fennik cũng thuộc top đầu của Liên Quân, thế nên vị tướng này có tỉ lệ thắng cao (53,4%) cũng không phải là quá lạ.

Fennik có khả năng khống chế, gây sát thương đơn mục tiêu lẫn đa mục tiêu đều tốt. Khả năng tấn công lẫn “rút êm” hay outplay nhờ chiêu 2 Nẹt Điện. Vậy nên có thể nói Fennik đang là xạ thủ đi rừng toàn diện nhất của Liên Quân hiện nay.

Liên Quân Mobile: Top 5 xạ thủ hot nhất meta, siêu mạnh, siêu khủng với tỉ lệ thắng cao ngất ngưởng - Ảnh 4.

Khả năng farm quái “cháy máy” giúp Fennik tích lũy lượng vàng cực nhanh

Wisp

Sau khi được chỉnh sửa bộ chiêu thức, Wisp vẫn cực mạnh và đang là xạ thủ số 1 của rank Liên Quân với tỉ lệ thắng 53,7%. Khả năng bắn lan cùng sát thương khủng của xạ thủ này luôn là một tấm bảo hiểm an toàn trong giai đoạn giữa và cuối trận.

Wisp còn sở hữu bộ chiêu thức ép góc và chống truy đuổi rất tốt nhờ chiêu cuối rộng, sát thương lớn và chiêu 1 có thêm nội tại cũ rải bom. Thế nên, chỉ cần thuần thục thì Wisp là một con bài đáng sợ có khả năng gánh team cực mạnh đấy.

Liên Quân Mobile: Top 5 xạ thủ hot nhất meta, siêu mạnh, siêu khủng với tỉ lệ thắng cao ngất ngưởng - Ảnh 7.

Giai đoạn cuối trận, sát thương tay của Wisp được đánh giá khủng bậc nhất trong các xạ thủ với khả năng bắn lan

Ảnh: Internet

Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top