Liên Quân Mobile: Garena tặng FREE cả server 1080 điểm Sổ Sứ Mệnh, game thủ cày cấp xuyên đêm

68

Sổ Sứ Mệnh (SSM) trong Liên Quân Mobile là tính năng làm nhiệm vụ nhận quà theo cấp tương ứng, tương tự như Royale Pass trong PUBG Mobile hay các tính năng tương tự ở trong nhiều game FPS, FPS sinh tồn, MOBA khác. Tính năng này vẫn bao gồm 2 diện miễn phí và trả phí, trong diện trả phí lại gồm 2 mức chơi với giá tiền lần lượt vào khoảng 100 và 200 nghìn đồng. 

Người chơi SSM diện trả phí sẽ có đặc quyền hơn hẳn như: được nhận thêm 3 nhiệm vụ thử thách mỗi tuần, hệ thống phần thưởng trải đều ở tất cả 60 cấp SSM và hấp dẫn hơn khi quy tụ nhiều item mới như Zuka Nguyên Soái hay combo tướng & skin Errol. Người chơi SSM diện trả phí với mức tiền khoảng 200 nghìn đồng thậm chí còn có khởi đầu thuận lợi hơn khi được vượt 15 cấp.

Tưởng như cơ hội đạt cấp tối đa của SSM chỉ dành cho người chấp nhận nap tiền, thì mới đây, Garena đã tung ra ưu đãi tặng FREE cả server 1080 điểm SSM.

Liên Quân Mobile: Garena tặng FREE cả server 1080 điểm Sổ Sứ Mệnh, game thủ cày cấp xuyên đêm - Ảnh 1.

Tính năng Sổ Sứ Mệnh (SSM) trong Liên Quân Mobile

Theo đó, vì Liên Quân Mobile liên tục gặt hái những thành tựu to lớn trên phương diện “Truyền thông mạng xã hội” mà Garena đã cho phép game thủ nhận điểm từ nhiệm vụ Thử thách trong SSM mà không cần mở sổ (Điểm từ nhiệm vụ Thử thách vốn chỉ dành cho người chơi trả phí). Thời gian áp dụng là từ 6/6 đến hết 9/6. 

Đây là ưu đãi khá hấp dẫn với người không nạp tiền vì trung bình mỗi tuần thì họ có thể nhận FREE 180 điểm/tuần từ nhiệm vụ Thử thách. Với việc SSM kéo dài 6 tuần thì game thủ có thể nhận dồn 1080 điểm SSM một cách dễ dàng nếu chăm chỉ hoàn thành nhiệm vụ.

Liên Quân Mobile: Garena tặng FREE cả server 1080 điểm Sổ Sứ Mệnh, game thủ cày cấp xuyên đêm - Ảnh 2.

Game thủ nhận điểm từ nhiệm vụ Thử thách trong SSM mà không cần trả phí.

Số điểm 1080 này sẽ giúp game thủ Liên Quân Mobile chơi FREE sẽ vươn được tới cấp độ tối đa. Từ đó, họ có thể nhận về gần chục vé quay Kho Báu, Ruby, mảnh skin. Thường thì game thủ chơi FREE vì không nhận được điểm từ nhiệm vụ Thử thách nên họ thường bỏ qua nó. Nhưng với việc Garena cho phép nhận điểm trong khoảng từ 6/6 đến hết 9/6 thì cộng đồng lại đua nhau làm nhiệm vụ để cày cấp tối đa SSM mùa 6.

Liên Quân Mobile: Garena tặng FREE cả server 1080 điểm Sổ Sứ Mệnh, game thủ cày cấp xuyên đêm - Ảnh 3.

Game thủ chơi FREE cũng có thể cày cấp tối đa SSM mùa 6.

Với số điểm dư thừa, game thủ đã đạt cấp tối đa SSM còn có thể sử dụng vào vòng quay Sứ Mệnh. Phần thưởng trong vòng quay này khá hấp dẫn như: Lữ Bố Long kỵ sĩ, Natalya Nghệ nhân lân, 5 Vé quay, Hiệu ứng biến về Hoa đào, Ảnh nền đại diện Tel’annas Thần sứ F.E.E-X1,… Nhưng để quay đủ 12 vòng của Vòng quay sứ mệnh, game thủ sẽ cần 1260 điểm dư. Số điểm này tuy không giành cho người chơi SSM diện FREE nhưng dù sao thì việc Garena giúp họ đạt cấp tối đa SSM mùa 6 cũng là quá ổn rồi.

Liên Quân Mobile: Garena tặng FREE cả server 1080 điểm Sổ Sứ Mệnh, game thủ cày cấp xuyên đêm - Ảnh 4.

Với số điểm dư thừa, game thủ có thể sử dụng vào vòng quay Sứ Mệnh.Theo: Gamek