Liên Quân Mobile: Garena gây sốc khi công bố 'Bảng Phong Thần' với gần 6.000 tài khoản bị khóa

Chắc hẳn rằng rất nhiều game thủ Liên Quân thực thụ đã không ít lần nóng mặt với những người chơi dùng mọi thủ đoạn để dành chiến thắng hay phá game. Đây được xem những “con sâu” không chỉ làm ảnh hưởng đến trải nghiệm của những người chơi khác mà thậm chí còn gây ra những hình ảnh xấu của cộng đồng game thủ Liên Quân. Vì vậy, Garena đã, đang và sẽ mạnh tay xử lý những game thủ có hành vi xấu để đảm bảo môi trường cạnh tranh công bằng và vui vẻ cho game thủ.

Liên Quân Mobile: Garena gây sốc khi công bố Bảng Phong Thần với gần 6.000 tài khoản bị khóa  - Ảnh 1.

Những hành vi phá hoại, vi phạm sẽ bị khóa tài khoản tùy theo mức độ nặng nhẹ

Chỉ trong tháng 7/2020 này đã có hơn 5.900 tài khoản bị khóa với nhiều hành vi phá hoại khác nhau. Đặc biệt, đối với những trường hợp cố tình dàn xếp kết quả trận đấu, gây nên nhiều bức xúc cho nhiều game thủ, thì có thể bị khóa tài khoản tới tận 10 năm. Đối với những trường hợp gian lận khác nhau thì tùy theo từng trường hợp mà tài khoản có thể bị khóa lên đến hơn 1 năm khi bị những người chơi khác tố cáo. Với những hành vi gian lận ở mức nhẹ, hình phạt sẽ được áp dụng từ 1-3-7 ngày.

Không chỉ dừng lại ở việc đưa ra những hình phạt thích đáng cho hành vi phá hoại, Garena sẽ tiếp tục công khai những tài khoản đã bị phạt trên trang chủ https://lienquan.garena.vn/ hàng tuần cùng với mức bị xử phạt như trong các trường hợp đã nêu ở trên.

Liên Quân Mobile: Garena gây sốc khi công bố Bảng Phong Thần với gần 6.000 tài khoản bị khóa  - Ảnh 2.

Trang web “Bảng Phong Thần” đã có, đây sẽ là nơi các chống gian lận trong Liên Quân tốt nhất

Ngoài ra, Garena cũng đã phát triển và sẽ sớm ra mắt một trang web dùng để tổng hợp tất cả tài khoản đã bị khóa để những người chơi khác có thể theo dõi: http://xuphat.garena.lienquan.vn/

Game thủ có thể dùng tính năng “Tố cáo” trong trò chơi để báo cho hệ thống biết được những game thủ hành vi xấu. Đồng thời những tài khoản này sẽ được đưa và diện tình nghi sẽ sớm bị “bay màu”.

Liên Quân Mobile: Garena gây sốc khi công bố Bảng Phong Thần với gần 6.000 tài khoản bị khóa  - Ảnh 5.

Hệ thống tố cáo chính là cách để giúp Garena tìm ra game thủ có hành vi xấu nhanh nhất và đưa ra biện pháp xử phạt đúng đắn

Các vấn đề gian lận/ phá game của cộng đồng game thủ Liên Quân luôn được bàn tán rất đông đảo và sôi nổi. Với những biện pháp mạnh tay thời gian qua thì game thủ hoàn toàn có thể tin rằng môi trường game có thể được tái tạo tối ưu nhất để trả lại những trải nghiệm công bằng cho game thủ.

Ảnh: Internet

Liên Quân Mobile: Garena gây sốc khi công bố Bảng Phong Thần với gần 6.000 tài khoản bị khóa  - Ảnh 6.

Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top