Liên Quân Mobile: Game thủ sốc nặng vì quà khuyến mãi từ 'Vòng quay Hủy diệt' không như quảng cáo

13

Ngay sau chuỗi Event mừng AOV Day khiến cộng đồng Liên Quân Mobile phải phấn khích vì quà thưởng quá hấp dẫn, Garena lại tiếp tục gây chú ý với Sổ Sứ Mệnh (SSM) mùa 20 và Event khuyến mãi nạp thẻ. Có thể nói Event khuyến mãi thực sự gắn kết mật thiết với SSM khi mà nó có thể mang tới cho người chơi nạp tiền hàng nghìn điểm, đặc biệt là những người đã thiếu may mắn khi không nhận được Gói full cấp ở Event “Ước” vừa qua. 

Liên Quân Mobile: Game thủ sốc nặng vì quà khuyến mãi từ Vòng quay Hủy diệt không như quảng cáo - Ảnh 1.

SSM mùa 20 đã khởi tranh và hàng nghìn điểm SSM đã được Garena gửi tặng cho những game thủ may mắn.

Thể lệ của sự kiện khá đơn giản, game thủ sẽ có một vòng quay của riêng mình, với các vật phẩm bao gồm: Quân Huy, Điểm SSM 20, Tướng/Trang phục, Rương may mắn. Tuy nhiên vật phẩm và số lượng sẽ ngẫu nhiên với từng tài khoản. Người chơi tiến hành quay vòng quay và chỉ có thể quay một lần duy nhất. Khi mũi tên chỉ vào vật phẩm nào thì họ sẽ nhận được vật phẩm đó nếu như nạp đủ Quân Huy yêu cầu. Số quân huy yêu cầu sẽ hiển thị bên phải vòng quay.

Liên Quân Mobile: Game thủ sốc nặng vì quà khuyến mãi từ Vòng quay Hủy diệt không như quảng cáo - Ảnh 2.

Game thủ nhìn lướt qua sẽ lầm tưởng bản thân mình khi nạp 500 QH sẽ chắc chắn nhận Rương chứa skin SS.

Mọi chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như cách diễn giải thông tin quà khuyến mãi của Garena rất có vấn đề. Điều này khiến nhiều người chơi vô tình lầm tưởng và nạp thẻ theo định mức, kết quả sau đó thì họ đã phải thất vọng tràn trề khi mở Rương. 

Liên Quân Mobile: Game thủ sốc nặng vì quà khuyến mãi từ Vòng quay Hủy diệt không như quảng cáo - Ảnh 3.

Rương SS có thể chỉ rớt ra 1 vé quay Kho Báu.

Tiếp tục là những thắc mắc của game thủ về quà khuyến mãi được chính những người đi trước giải đáp, có lẽ những người định nạp thẻ ở Event khuyến mãi sẽ phải cân nhắc kỹ lưỡng.

Liên Quân Mobile: Game thủ sốc nặng vì quà khuyến mãi từ Vòng quay Hủy diệt không như quảng cáo - Ảnh 4.

Một game thủ thắc mắc: Rương trang phục Siêu Việt sẽ mở ra những gì khi bản thân nạp 150 QH?

Liên Quân Mobile: Game thủ sốc nặng vì quà khuyến mãi từ Vòng quay Hủy diệt không như quảng cáo - Ảnh 5.

Rất nhanh chóng, những người đã nạp để sở hữu Rương trang phục Siêu Việt đã “show” ngay kết quả: Rương trang phục nhưng chỉ mang lại cơ hội trúng.

Rương trang phục nhưng chỉ mang lại cơ hội trúng là điều mà nhiều người không ngờ sẽ nhận trước khi họ nạp tiền. Rõ ràng, không phải ngẫu nhiên mà game thủ tham gia sự kiện lại khó chịu về cách tổ chức của Garena. Nếu như nội dung text (chữ) ở giao diện quay thưởng không rõ ràng thì NPH cũng nên ghi rõ thông tin item trong bài viết giới thiệu Event trên trang chủ. Điều đó giảm thiểu những hiểu lầm không đáng có giữa game thủ và NPH.Theo: Gamek