Giải trí

Kimetsu No Yaiba: Mugen Train chính thức khởi chiếu tại Nhật Bản, các fan hài lòng 'Mọi thứ còn hơn cả mong đợi'

Hôm nay, Kimetsu No Yaiba: Mugen Train đã được công chiếu tại Nhật Bản. Những khán giả đầu tiên đã nói gì về tựa phim này? Phim thành công đến mức nào mà Galaxy Cinema Việt Nam công bố luôn ngày khởi chiếu?

Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng Kimetsu No Yaiba: Mugen Train cũng được công chiếu tại Nhật Bản. Những khán giả sau khi trải nghiệm phim đã có nhận xét gì về tác phẩm này? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Kimetsu No Yaiba: Mugen Train chính thức khởi chiếu tại Nhật Bản, các fan hài lòng Mọi thứ còn hơn cả mong đợi - Ảnh 1.

Trong đa số các bài đăng trên Facebook, Twitter, Instagram, khán giả đều nói rằng “phim tặng khán giả rất nhiều món quà đặc biệt”. Ngoài manga limited Rengoku Vol.0, khán giả sẽ được nhận thêm một quyển catalog sản phẩm Kimetsu No Yaiba cùng hình ảnh chibi các 4 nhân vật chính cho chính tác giả Gotouge Koyoharu. Đây đều là những sản phẩm giới hạn chỉ dành cho khán giả xem phim tại Nhật Bản. Khán giả cũng có thể mua các sản phẩm dành riêng cho dịp Kimetsu No Yaiba: Mugen Train phát hành ngay tại các rạp chiếu. Những góc trang trí theo hình ảnh trong phim cũng được dựng nên vô cùng công phu. Với combo bắp nước, Kimetsu No Yaiba cũng có những chiếc ly được thiết kế riêng theo trang phục của Viêm Trụ.

Kimetsu No Yaiba: Mugen Train chính thức khởi chiếu tại Nhật Bản, các fan hài lòng Mọi thứ còn hơn cả mong đợi - Ảnh 2.

Khi mua combo bắp nước tại Ufotable Cinema sẽ được tặng thêm postcard đặc biệt. Đó là sản phẩm độc quyền của Kimetsu No Yaiba: Mugen Train. Về nội dung của Kimetsu No Yaiba: Mugen Train, phần đông đều cho rằng phim “vượt trên cả mong đợi” của họ. Nhìn chung, phim có nhiều đổi khác và bạo lực hơn so với manga gốc. Tuy vậy, những thay đổi này giúp Kimetsu No Yaiba: Mugen Train truyền tải cảm xúc rất mạnh mẽ, khiến khán giả hoàn toàn bị cuốn vào câu chuyện của phim. Phần hình ảnh, âm thanh của phim vẫn cực kì xuất sắc. Mặc dù khán giả xem phim có độ tuổi, giới tính rất đa dạng, phim vẫn đủ sức chiều lòng tất cả mọi người. Đặc biệt, dàn seiyuu của phim đã làm cực kì tốt khi đem lại các đoạn lồng tiếng thật sự xúc động.

Kimetsu No Yaiba: Mugen Train chính thức khởi chiếu tại Nhật Bản, các fan hài lòng Mọi thứ còn hơn cả mong đợi - Ảnh 3.

Được biết, hầu hết người xem trong rạp đều khóc khi xem đến kết phim. “Tiếng gào thét của Tanjiro sau khi Rengoku chết thật sự rợn cả da gà. Tôi đã khóc khi xem cảnh tượng ấy” – một khán giả chia sẻ.

Kimetsu No Yaiba: Mugen Train chính thức khởi chiếu tại Nhật Bản, các fan hài lòng Mọi thứ còn hơn cả mong đợi - Ảnh 4.

Kimetsu No Yaiba: Mugen Train khép lại với không một hé lộ nào về phần phim tiếp theo hay Kimetsu No Yaiba season 2. Tuy vậy, với thông tin đã rò rỉ vài ngày trước, tin chắc rằng khán giả sẽ được nghe tin vui của Kimetsu No Yaiba trong một ngày không xa. Tại Nhật Bản, Kimetsu No Yaiba: Mugen Train đang càn quét tất cả rạp chiếu khi phim chiếm gần như mọi suất chiếu nhưng vẫn không đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng. Với phong độ hủy diệt như hiện tại, doanh số phim chắc chắn sẽ vượt xa các tựa phim khác.

Kimetsu No Yaiba: Mugen Train chính thức khởi chiếu tại Nhật Bản, các fan hài lòng Mọi thứ còn hơn cả mong đợi - Ảnh 5.

Tại Việt Nam, ngay sau khi biết tin Kimetsu No Yaiba: Mugen Train đang cực kì thành công, lịch công chiếu của tựa phim này đã được công bố. Theo những gì các rạp phim tiết lộ, Kimetsu No Yaiba: Mugen Train sẽ đến với khán giả Việt Nam vào tháng 1 năm 2021. Cụ thể, phim sẽ do Galaxy Cinema phát hành với lịch như sau (lịch phát hành do ODEX sắp xếp):

Kimetsu No Yaiba: Mugen Train chính thức khởi chiếu tại Nhật Bản, các fan hài lòng Mọi thứ còn hơn cả mong đợi - Ảnh 6.
Kimetsu No Yaiba: Mugen Train chính thức khởi chiếu tại Nhật Bản, các fan hài lòng Mọi thứ còn hơn cả mong đợi - Ảnh 7.

19 tháng 12 năm 2020: Fan screening giới hạn dành cho fan với combo quà tặng từ ODEX, công ty phân phối Kimetsu No Yaiba: Mugen Train.

Ngày 26 tháng 12 năm 2020: Japan Import Fan’s Screening, suất chiếu giới hạn với gói quà tặng tương tự Nhật Bản.

Ngày 9 tháng 1 năm 2021: Công chiếu rộng rãi toàn quốc.

Đây thật sự là tin cực kì tuyệt vời cho cộng đồng fan Kimetsu No Yaiba tại Việt Nam. Cuối cùng sau bao chờ đợi, chúng ta sẽ sớm được nhìn thấy cuộc chiến của Viêm Trụ Rengoku và cuộc đời của nhân vật nổi tiếng này.

Các bạn có chờ đợi movie Kimetsu No Yaiba: Mugen Train hay không? Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!

Theo: Gamek

More in:Giải trí

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may also like