Không nhịn được cười với loạt ảnh chế khó đỡ về các nhân vật trong Inuyasha

18

Gần đây, phần mới của anime Inuyasha mang tên Hanyou no Yasha-hime đã chính thước công bố tạo hình nhân vật và nội dung của bộ phim trên Twitter. Thông tin này đã tạo nên một làn sóng phấn khích cho các fan của Inuyasha khắp mọi nơi trên thế giới. Trong lúc chờ đợi phần phim này ra mắt, chúng ta cùng xem một số meme khó đỡ về Inuyasha nhé.

Không nhịn được cười với loạt ảnh chế khó đỡ về các nhân vật trong Inuyasha - Ảnh 1.

Tuy anime Inuyasha có nhiều bài hát chủ đề mở đầu phim, nhưng ‘Change The World’ vẫn là bài hát được các fan nhớ đến nhiều nhất. Mỗi khi nhắc đến Inuyasha, chắc chắn các fan sẽ nghĩ ngay đến bài hát này và giai điệu của nó.

Không nhịn được cười với loạt ảnh chế khó đỡ về các nhân vật trong Inuyasha - Ảnh 2.

Tui chỉ có thể ở cạnh con gái của Inu và Kagome có một ngày rưỡi thôi. Nếu có bất kỳ điều gì xảy ra với con bé, tui sẽ tiêu diệt tất cả mọi người trong căn phòng này và chính bản thân mình!

Moroha là một trong những nhân vật chính được tiết lộ là sẽ xuất hiện trong phần tiếp theo. Moroha là con gái của Inuyasha và Kagome. Chúng ta mới biết cô ấy là thành viên của đội diệt yêu, sống bằng nghề săn yêu quái đổi lấy tiền thưởng. Điều khiến tất cả mọi người băn khoăn là cô ấy đã sống một mình từ khi còn nhỏ, vậy bố mẹ cô đã xảy ra chuyện gì vậy?

Không nhịn được cười với loạt ảnh chế khó đỡ về các nhân vật trong Inuyasha - Ảnh 3.

Sesshomaru không phải là nhân vật phản diện trong bộ truyện này, nhưng chắc chắn sự xuất hiện của Sesshomaru đã làm cuộc sống của Inuyasha khó khăn hơn rất nhiều. Họ là anh em cùng cha khác mẹ, nhưng Inuyasha chỉ là một bán yêu mà thôi. Tuy mang bên mình một thanh kiếm đầy quyền năng, nhưng Sesshomaru vẫn muốn đoạt Thiết Toái Nha từ tay Inuyasha vì anh luôn cho rằng Inuyasha không mang ‘dòng máu thuần chủng’, nên không xứng đáng sở hữu thanh kiếm mạnh như vậy.

Không nhịn được cười với loạt ảnh chế khó đỡ về các nhân vật trong Inuyasha - Ảnh 4.

Các fan của Inuyasha đều cảm thấy vui buồn lẫn lộn khi lần đầu nghe tin này. Các nhà sản xuất đã tiết lộ rằng, con của Sesshomaru có dòng máu bán yêu, vậy chắc chắn mẹ của chúng sẽ là một con người. Người duy nhất mà Sesshomaru có vẻ thích là Rin. Nhưng Rin trong bộ truyện chỉ là một đứa trẻ? Hmm… Ca này khó quá, từ chối hiểu…

Không nhịn được cười với loạt ảnh chế khó đỡ về các nhân vật trong Inuyasha - Ảnh 5.

Các fan của Inuyasha thường cảm thấy phấn khích khi dự đoán ai sẽ là người chiến thắng khi các phe nhân vật đối đầu với nhau. Nhiều người đã quên mất rằng Miroku thường giành phần thắng vì Hang gió của anh ta. Nhưng đó cũng chính là điểm yếu lớn nhất của Miroku, vì anh ta dễ dàng bị trúng độc khi hút phải trùng độc.

Không nhịn được cười với loạt ảnh chế khó đỡ về các nhân vật trong Inuyasha - Ảnh 6.

Inuyasha đeo chuỗi hạt trên cổ trong suốt series này. Thật đáng thương vì mỗi khi Kagome nói ‘Ngồi xuống!’ thì anh ta sẽ đập mặt xuống đất.

Tại sao Inuyasha không tranh thủ các ngày mùng 1, khi anh ta trở thành con người hoàn toàn mà tháo bỏ chiếc vòng luôn nhỉ? Chắc là không muốn tháo ra rồi!

Không nhịn được cười với loạt ảnh chế khó đỡ về các nhân vật trong Inuyasha - Ảnh 7.

Meme này thật sự đã miêu tả chính xác hầu hết các tập phim của Inuyasha. Các fan rất hay thấy các cảnh hồi tưởng của Kikyo về Naraku ngụy trang Inuyasha và tấn công cô. Ngoài ra, họ cũng chiến đấu với rất nhiều ‘con rối’ Naraku. Cũng có rất nhiều lần Miroku không thể sử dụng Hang gió của mình do trùng độc của Naraku nữa…

Không nhịn được cười với loạt ảnh chế khó đỡ về các nhân vật trong Inuyasha - Ảnh 8.

Trời ơi, phải công nhận một điều là Naraku đã ‘nude’ rất nhiều trong series này. Nếu không ‘nude’, anh ta sẽ mặc một bộ trang phục có hình khỉ đầu chó, hoặc biến thành một con nhện khổng lồ… Mọi chi tiết đều chỉ ra cho người xem rằng anh ta là người xấu.

Không nhịn được cười với loạt ảnh chế khó đỡ về các nhân vật trong Inuyasha - Ảnh 9.

Điều này đúng với tất cả phản ứng của các fan khi nghe tin về phần tiếp theo của Inuyasha. Chuyện gì đã xảy ra với Inuyasha và Kagome vậy? Họ đã chết à? Hay một người đã qua đời và người kia thì mất tích? Dù thế nào đi nữa thì tất cả các fan đều đang mong chờ một câu trả lời cho những thắc mắc của mình trong phần tiếp theo đấy!

Không nhịn được cười với loạt ảnh chế khó đỡ về các nhân vật trong Inuyasha - Ảnh 10.

Xuyên suốt series, Inuyasha có mốt tình tay ba khá là rắc rối với Kikyo và Kagome. Mặc dù ai cũng biết anh ta sẽ đến với Kagome, vì Kikyo đã chết rồi. Tuy nhiên, Kagome lại đối xử với Inuyasha rất tệ. Nếu anh ta làm Kikyo đau khổ thì Kagome sẽ tức giận và… Khổ thân Inuyasha quá đi!

Theo: Gamek