Game Online

Không khí hoành tráng trước thềm Chung kết Thế giới LMHT 2020, fan Việt đếm ngược chờ ngày SofM làm nên lịch sử!

Theo thông tin được đăng tải từ Riot Games, chú Rồng Ngàn Tuổi từng xuất hiện tại CKTG 2017 sẽ góp mặt trong đêm gala Chung kết của CKTG năm nay. Đây cũng là nơi mà “thần rừng” Việt Nam SofM cũng sẽ tham dự.

Không khí hoành tráng trước thềm Chung kết Thế giới LMHT 2020, fan Việt đếm ngược chờ ngày SofM làm nên lịch sử! - Ảnh 1.

Xuất hiện nhờ vào công nghệ CGI vào trận Chung kết năm 2017, chú Rồng Ngàn Tuổi đã có màn chào sân không thể hoành tráng hơn với khán giả có mặt tại sân vận động Tổ Chim lúc đó cũng như khán giả theo dõi livestream.

Tiếng gầm vang của chú rồng trên nền nhạc Legends Never Die năm đó đã giúp Samsung Galaxy (sau này là GenG) chấm dứt giai đoạn thống trị của 1 trong những đội tuyển huyền thoại, SKTelecom T1.

Không khí hoành tráng trước thềm Chung kết Thế giới LMHT 2020, fan Việt đếm ngược chờ ngày SofM làm nên lịch sử! - Ảnh 2.

WORLDS 2020: THE ELDER DRAGON HAS ARRIVED IN SHANGHAI!

Còn với năm nay, cư dân mạng đang thay nhau bàn tán về lần trở lại của chú Rồng Ngàn Tuổi. Với công nghệ tiên tiến hơn hẳn 3 năm trước, RIOT Games hứa hẹn sẽ mang đến màn trình diễn xuất sắc trong đêm Chung kết. Ngoài ra, mô hình chú Rồng Ngàn Tuổi cũng đã xuất hiện trước Tháp truyền hình tại Thượng Hải càng khiến cộng đồng thêm kỳ vọng.

“Rồng Ngàn Tuổi sẽ xuất hiện lại nè, dự kiến còn hoành tráng hơn 3 năm trước!”

“Háo hức ghê, phần vì con rồng, phần vì SofM!”

“Mong là với con rồng xuất hiện sau 2 năm vắng bóng, SofM và Suning sẽ làm nên bất ngờ như Samsung Galaxy năm 2017.”

“Con rồng xịn quá, đêm Chung kết hứa hẹn là hấp dẫn lắm!”

Ảnh: Riot Games

Theo: Gamek

More in:Game Online

You may also like

Comments are closed.