Jankos lại rén, gáy hộ team bạn để giữ liêm sỉ trước trận G2 vs FPX

124

Jankos nhận định về trận G2 vs FPX

Hôm qua, trên kênh của mình, Jankos – người đi rừng của G2 đã đăng tải một Vlog ngắn. Đây là Vlog anh làm để “đền bù” cho fan khi không thể tương tác nhiều với họ trong thời gian thi đấu ở . Trong Vlog này, Jankos đã chia sẻ những suy nghĩ của mình về trận đấu sắp tới, cũng như về đối thủ FunPlus Phoenix đến từ Trung Quốc. Tuyển thủ đến từ châu Âu thể hiện sự tôn trọng cực lớn đến với đội bạn.

“Mong rằng các bạn sẽ ủng hộ chúng tôi trong trận đấu với FPX. Tôi nghĩ sẽ rất khó khăn đấy, bởi vì FPX rõ ràng là khá hơn nhiều so với tất cả các đội mà chúng tôi đã từng đối mặt”, Jankos nói.

Nhiều người cho rằng G2 sẽ chiến thắng trong trận đấu với Trung Quốc sắp tới, bởi vì họ đã đánh bại được cả SKT với Quỷ Vương đáng sợ. Sẽ chẳng còn gì có thể ngăn cản bước họ được nữa. Tuy nhiên, Jankos phủ nhận điều này và đánh giá FPX chơi tốt hơn SKT rất nhiều.

“Nói về FPX thì, họ thật sự là một đội siêu-siêu khủng luôn. Hỗ trợ, Rừng và cả Đường Giữa của họ phối hợp cực kỳ ăn ý. Họ không bao giờ đánh lẻ, cũng không bao giờ tạo áp lực lệch về một đường. Họ chiến đấu như một tập thể cực kỳ vững chắc”

Mặc dù FPX chưa gặp một đội tuyển Hàn Quốc nào trong suốt chặng đường vừa qua, và G2 thì hoàn toàn ngược lại, Jankos vẫn dành những lời khen hết mực cho những đội tuyển chú Phượng hoàng châu Á. Jankos nhận định những đội tuyển đến từ phương Đông rất mạnh, mạnh hơn rất nhiều so với những đội đến từ khu vực EU hay NA.

“Tôi thật sự không hài lòng lắm với trận gặp SKT. Chúng tôi đã chơi rất tốt, nhưng bản thân tôi thì thấy mình chưa thể hiện đúng năng lực của mình. Tôi đã hơi tụt lại phía sau so với Clid”

Anh cũng nói rằng trận này họ thắng SKT chủ yếu bởi marco, kiểm soát lính vượt trội hơn và “may mắn” thật sự khi không bị bắt bài. Trong chuỗi trận đấu tập với DWG, G2 thậm chí đã thua đến 15 trận. Còn khi đấu với IG, họ đã bỏ lỡ nhiều cơ hội mặc dù đội bạn đã có thời gian khá khó khăn ở đầu game. “IG đã vực dậy rất nhanh và kết nối lại với nhau thành một thể thống nhất…”

Jankos thừa nhận, G2 đã quá tự tin khi thi đấu trong khu vực châu Âu. Những chuỗi trận bất khả chiến bại khiến cho họ bị “ảo tưởng sức mạnh”, và đến Chung Kết Thế Giới, họ đã thật sự tỉnh ngộ. G2 đã nhận về những cú thua khó ngờ, và chúng giống như những hồi chuông cảnh tỉnh để họ không quá tự tin, rồi sa sẩy trong những tình huống trong tương lai.

G2 Perkz tấu hài trước trận chung kết

Rõ ràng, mặc dù là một ứng cử viên cực kỳ sáng giá cho chức Vô địch CKTG, Jankos nói riêng và G2 nói chung vẫn thể hiện tinh thần rất fairplay với đội bạn cũng như sự thân thiện đối với fan hâm mộ. Chưa biết ai sẽ chiến thắng trong, nhưng rõ ràng “những đứa con xa xứ” đã ghi điểm cực lớn trong mắt những người yêu mến đội tuyển châu Âu nói riêng cũng như toàn thể fannói chung.

Theo: Gamek