Hướng dẫn tải game Auto Chess VN phiên bản PC

1113

Để có thể trải nghiệm trò chơi Auto Chess VN phiên bản PC, máy tính của bạn cần phải đáp ứng được cấu hình phần cứng như sau:

Cấu hình tối thiểu:

  • Hệ điều hành : Windows 7 trở lên.
  • Vi xử lý: Inter core i3 trở lên.
  • Ram: 2 Gb trở lên.
  • Card đồ họa : GT720 trở lên.
  • Dung lượng ổ cứng trống: 4GB.

Cấu hình đề nghị:

  • Hệ điều hành: Windows 7 trở lên.
  • Vi xử lý: Intel core i7 trở lên.
  • Ram: 8G trở lên.
  • Card đồ họa: NVIDIA GTX 970 trở lên.
  • Dung lượng ổ cứng trống 20GB.

Đây là phiên bản Close Beta Test nên nhân vật cũng như kẹo và các vật phẩm bạn kiếm được trong game sẽ bị xóa sach nếu như phiên bản chính thức ra mắt nên hãy lưu ý điều này. dwamiodw

Để tải phiên bản Auto Chess VN trên PC các bạn truy cập link sau đây: Auto Chess VN PC Close Beta. Sau khi nhấp vào đường link sẽ xuất hiện như hình:

autp chess pc

Tại đây bạn nhấn vào DOWNLOAD (CLOSE BETA TEST) để tải phần mềm EPIC GAMES (EpicInstaller-10.3.1.msi) về máy tính. Epic Games là ứng dụng giống như Stream của Value như một cửa hàng bán trò chơi bạn có thể mua game yêu thích trên ứng dụng này.

Khi tải phần mềm về máy tính xong, các bạn mở lên và tiến hành cài đặt phần mềm này vào máy tính của mình.

auto chess pc

Đầu tiên bạn chọn nơi chứa thư mục EPIC GAMES, nhấn vào Change….nếu muốn thay đổi đường dẫn đến thư mục. Sau khi chọn được nơi chứa thư mục bạn chọn Install để tiến hành cài đặt phần mềm.

auto chess pc

Sau khi cài đặt xong, phần mềm tự động khởi chạy và kiểm tra cập nhật phiên bản mới. Nếu có cập nhật phần mềm sẽ tự tải về như trong hình:

Cập nhật xong đợi vài giây bạn được chuyển đến giao diện đăng nhập của phần mềm Epic Games.

auto chess pc

Tại đây bạn có thể dùng tài khoản Facebook, Gmail để đăng nhập vào phần mềm hoặc có thể tạo tài khoản Epic GamesSign Up. Khi nhấn vào sẽ hiện ra như hình bên dưới, điền thông tin đầy đủ và nhấn Create Account

auto chess pc

Nếu đăng nhập bằng tài khoản Gmail hoặc Facebook bạn điền thông tin GmailFacebook của mình sau đó chờ đợi vài giây, xuất hiện thông báo như hình là bạn đã đăng nhập thành công.

auto chess pc

Đăng nhập thành công sẽ xuất hiện giao diện trang chủ của phần mềm. Tiếp đến bạn chọn vào mục Store và gõ tên Auto Chess vào khung Seach.

auto chess pc

Sau khi phần mềm tìm ra được game bạn nhấp vào hình Auto Chess 

auto chess pc

Xuất hiện như hình bạn dưới bạn chọn OWNED

auto chess pc

Tiếp đến bạn nhấp vào chữ Install

auto chess pc

Phần mềm sẽ hiện ra nơi chứa thư mục trò chơi Auto Chess VN, nhấn vào Browse nếu bạn muốn đổi đường dẫn chứa thư mục, sau khi chọn xong bạn nhấn Install, trò chơi bắt đầu tải xuống và tự động cài đặt.

auto chess pc

Quá trình cài đặt game nhanh hay chậm tùy thuộc vào đường truyền internet của bạn.

auto chess pc

Sau khi tải và cài đặt xong phần mềm sẽ hiện như hình. Bạn hãy nhấn vào Launch để khởi động vào trò chơi

auto chess pcSau khi chờ giây lát bạn sẽ vào được giao diện đăng nhập của game Auto Chess VN phiên bản PC.

auto chess pc

Nhấn vào Start hiện ra màn hình đăng nhập, bạn dùng tài khoản Dragon Nest để đăng nhập vào game, nếu chưa có tài khoản Dragon Nest bạn hãy nhấn vào Register.

auto chess pc

Ở bước đăng ký  bạn nhập Email của mình vào và nhấn Send sau đó đợi vài giây sẽ có một mail gửi về hòm thư của bạn, trong mail đó sẽ chứa một mã code để bạn nhập vào dòng Verification Code, sau đó nhập Password là xong bước đăng ký tài khoản Dragon Nest. Lưu ý: code chỉ tồn tại trong 60s nếu qua 60s bạn phải nhấn Send lại để nhận mã code mới

auto chess pcauto chess pc

Sau khi có tài khoản Dragon Nest bạn hãy thoát trò chơi và khởi động lại. Dùng tài khoản Dragon Nest đang nhập vào game. Khi đăng nhập thành công bạn sẽ vào giao diện tạo nhân vật.

Tạo được nhân vật, bạn được chuyển vào giao diện chính của game. Hành trình trải nghiệm game Auto Chess VN phiên bản PC của bạn có thể bắt đầu rồi đó.

Cách chơi vẫn giữ như bản mobile hiện tại nên bạn không cần phải lo lắng. Phiên bản này không có hổ trợ ngôn ngữ tiếng việt hãy chờ đợi một thời gian nữa khi ra mắt chính thức sẽ được cập nhật sau.

auto chess pc

Auto Chess VN phiên bản PC có đồ họa khá đẹp, cách tạo hình nhân vật cũng được trao chuốt kỹ lưỡng, giao diện đơn giản dễ nhìn gần giống như phiên bản mobile. Đặc biệt hơn nhà phát hành cũng đã thêm khá nhiều hiệu ứng mới mẽ và đẹp mắt trong game.

Ở giao diện thi đấu bạn sẽ bất ngờ với nhiều hiệu ứng đẹp mắt được thêm vào trò chơi như mỗi lần bạn chiến thắng được thấy pháo hoa bắn lên trên bàn cờ hay, các kỹ năng cũng được thêm vào chút màu sắc, hiệu ứng khi tướng tấn công, tăng sao của tướng,…

auto chess pc

Bạn có thể xoay camera để thay đổi gốc nhìn, ngoài ra mỗi khi bước vào hiệu đấu bạn sẽ được biết thông tin đối thủ của mình như tên người đó và đang đứng vị trí thứ mấy.

auto chess pc

Bên cạnh những ưu điểm nói trên vẫn còn tồn tại khá nhiều lỗi như thao tác bị delay, tìm trận đấu lâu, tình trạng giật lag khá nhiều, ngôn ngữ hiện tại là tiếng anh có thể gây trở ngại nhỏ trong quá trình chơi và quan trọng nhất những dữ liệu của người chơi sẽ bị xóa sạch toàn bộ khi phiên bản chính thức được phát hành.

Dù đây là phiên bản thử nghiệm chưa hoàn chỉnh nhưng có thể thấy Drodo đã chăm chút cho đứa con của mình như thế nào khi tạo ra một phiên bản PC có đồ họa vô cùng đẹp mắt, vẫn giữ nguyên những đặc điểm nỗi bật của bản mobile và thêm vào những sự khác biệt đủ níu kéo người chơi hàng giờ liền mà không chán.

Còn chần chờ gì nữa hãy tải game ngay hôm nay để trải nghiệm những gì tuyệt vời nhất mà nhà phát hành muốn dành cho bạn trong trò chơi này nhé.

Theo: Gamek