Hướng dẫn chơi đội hình Ánh Sáng Hyper Roll Đấu Trường Chân Lý mùa 2 (Hyper Roll Light)

203

Giới thiệu đội hình Hyper Roll Light (Ánh Sáng Hyper Roll)

Đội hình Hyper Roll Light là một đội hình mạnh và dễ chơi được những người chơi ở máy chủ PBE khám phá ra. Khả năng hồi phục mạnh mẽ và độ trâu bò sẵn có từ các tướng Cuồng ChiếnHộ Vệ Ánh Sáng sẽ giúp đội hình của bạn sẽ trụ được rất lâu trong giao tranh. Kết hợp với các chủ lực mạnh mẽ từ tuyến sau thì đội hình của bạn vô đối trong mọi giai đoạn của trận đấu. Vì thế đội hình Ánh Sáng Hyper Roll đang là đội hình hot meta nhất hiện tại.

Gió (Cloud)

Tại ĐTCL mùa 2, các tướng Gió chính là hiện thân của các Yordle tại mùa 1 với cơ chế né đòn đánh thường siêu khó chịu. Trong đội hình này, chúng ta sẽ mượn sự trợ giúp từ YasuoJanna để bổ trợ cho các tướng Ánh Sáng.  Yasuo sẽ kết hợp với đồng hữu Aatrox sẽ là 2 kiếm khách giúp gia tăng sát thương ở tuyến trên. Kỹ năng Trăn Trối của “đấng” Yasuo sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều khi Yasuo sẽ giữ tướng có nhiều trang bị nhất của đối phương trên không rồi hasagi liên tục ngay sau đó. Janna với khả năng hồi phục diện rộng kết hợp khả năng hồi phục từ tộc Ánh Sáng sẽ khiến đội hình của bạn đã dai nay lại còn dai hơn.

Các tướng Gió có khả năng né tránh đòn đánh thường:

  • 2 tướng: 25% né tránh.
  • 3 tướng: 40% né tránh.
  • 4 tướng: 55% né tránh.

Chiến Thuật Hyper Roll

Người chơi sẽ phải dồn bằng sạch số tiền đang có để kiếm các vị tướng ghép lên số sao cao nhất có thể. Chiến thuật hyper-rolling sẽ được áp dụng ở ngay đợt trước khi bạn lên cấp độ 5, và thường thì người chơi cũng sẽ tích toàn bộ tiền để xúc xắc chứ không nâng cấp độ nên nó sẽ rơi vào sau đợt ăn Quái Đá Krug.

Thường thì vào thời điểm đó, bạn sẽ có khoảng hơn 30 vàng và toàn bộ số tiền sẽ dùng để xúc xắc lấy những vị tướng cần thiết, hãy thật nhanh tay vì quãng thời gian để bạn lựa chọn cũng không quá dài đâu nhé. Điểm khó của chiến thuật này là nó phụ thuộc khá nhiều vào “cảm tính”, người chơi sẽ mua những con tướng mà họ cảm thấy có thể lên được 3 sao hoặc những tướng họ sẽ định chơi trong giai đoạn về sau, nên cũng phải thử nghiệm một vài lần thì bạn mới biết được cách chọn đội hình thông thái nhất.

Trong đội hình này có 4 vị tướng mà bạn phải sử dụng chiến thuật Hyper RollVayne, Yasuo, JaxNasus. Đây sẽ là quân cờ sẽ gần như đi với bạn suốt quãng thời gian dài của trận đấu vì thế đừng ngần ngại khi có cơ hội nhé!

Theo: Gamek