Game Online

Hướng dẫn build đội hình 'phá đảo' Genshin Impact: DPS to, hiệu ứng siêu mạnh và đánh boss không bao giờ tụt máu

Đối với nhiều người chơi Genshin Impact, Diluc luôn là một trong những cái tên mạnh mẽ, được truy cầu cũng như phù hợp với mọi đội hình chiến thuật. Điều này đúng, nhưng chưa đủ, vì ngay cả khi không có Diluc, chúng ta vẫn thừa sức xây dựng một đội hình cực kỳ mạnh mẽ, có cả DPS to, hiệu ứng nguyên tố khống chế siêu khủng và trên hết là khả năng phục hồi giúp cho người chơi có thể nhẹ nhàng qua phó bản một cách đơn giản, không bao giờ tụt máu. Cùng xem đội hình dưới đây nhé.

Hướng dẫn build đội hình phá đảo Genshin Impact: DPS to, hiệu ứng siêu mạnh và đánh boss không bao giờ tụt máu - Ảnh 1.

Đội hình siêu bá đạo mà không cần Diluc là đây

Đội ngũ này sẽ gồm có Keqing (main DPS), Fischl (supprot DPS) cùng hai bình máu di động là Qiqi và Barbara. Thực tế, combo Lôi + Băng đã không còn xa lạ và được nhiều người sử dụng, thế nhưng để tối ưu hóa combo này thì trên đây chính là một team hoàn hảo nhất. Sở dĩ nói như vậy vì Keqing hoàn toàn có thể đảm đương vai trò DPS thay cho Diluc, khi mà với những nhát chém nhanh, đều và có tỷ lệ chí mạng cao, cộng thêm một chiêu cuối có cooldown nhanh và sự linh hoạt trong bộ kỹ năng của mình, Keqing có khi còn trội hơn Diluc ở khả năng gây DPS trên diện rộng. Fischl sẽ là trợ thủ không thể thiếu khi chú chim Oz được triệu hồi cũng sở hữu lượng damage không phải dạng vừa đâu.

Hướng dẫn build đội hình phá đảo Genshin Impact: DPS to, hiệu ứng siêu mạnh và đánh boss không bao giờ tụt máu - Ảnh 2.

Keqing sẽ là main DPS của chiến thuật

Cách thức combo của đội hình siêu bá đạo này

Bắt đầu với Qiqi, kích hoạt kỹ năng Hàn Bệnh Quỷ Sai (E) để tạo ra một lớp hiệu ứng Băng quay xung quanh nhân vật. Sau đó hãy đổi về Barbara để triệu hồi một lớp vòng hồi máu cũng như tạo ra hiệu ứng Ẩm Ướt. Và combo Hàn Băng + Ẩm Ướt này sẽ khiến mọi kẻ địch trúng phải đều sẽ bị đông cứng, không còn khả năng tấn công hay di chuyển.

Hướng dẫn build đội hình phá đảo Genshin Impact: DPS to, hiệu ứng siêu mạnh và đánh boss không bao giờ tụt máu - Ảnh 3.

Hai vòng buff xung quanh Keqing sẽ giúp người chơi liên tục hồi máu, đồng thời đóng băng mọi đối thủ xung quanh

Và đó là lúc mà những Keqing hay Fischl xuất chiến. Hiệu ứng các đòn tấn công sét của cặp đôi này, khi nhận thêm hiệu ứng với hai nguyên tố Băng và Nước sẽ khiến kẻ địch chẳng những phải chịu sát thương cường hóa lan mà còn bị giảm đi đáng kể năng lực phòng ngự. Đó là chưa kể, hai chiêu thức của Qiqi và Barbara còn khiến cho lượng HP của Keqing (main DPS) liên tục được hồi phục theo thời gian và các đòn đánh. Không chế tới chế, máu hồi bất tử, DPS to –> combo trong mơ của đội hình này chính là đây.

Một số mẹo khi build đội hình siêu bá đạo kể trên:

Đối với cách build đồ của Keqing, có thể tối ưu hóa sát thương bằng bộ Thánh Di Vật Cuồng Chiến nhằm tăng tối đa sát thương hoặc Lễ Bế Mạc của Giác Đấu Sĩ

Hướng dẫn build đội hình phá đảo Genshin Impact: DPS to, hiệu ứng siêu mạnh và đánh boss không bao giờ tụt máu - Ảnh 4.

Cách build theo hướng tối đa bạo kích của Keqing

Hướng dẫn build đội hình phá đảo Genshin Impact: DPS to, hiệu ứng siêu mạnh và đánh boss không bao giờ tụt máu - Ảnh 5.

Vũ khí phù hợp với Keqing

Đối với các vị tướng khác cũng không có quá nhiều yêu cầu. Với Fischl, một support DPS thì có lẽ điều cần thiết nhất chính là cố gắng tối đa hóa thiên phú cho kỹ năng Cánh Chim Đêm của mình mà thôi cũng như có lượng tinh thông nguyên tố ổn là được.

Hướng dẫn build đội hình phá đảo Genshin Impact: DPS to, hiệu ứng siêu mạnh và đánh boss không bao giờ tụt máu - Ảnh 6.

Fischl chỉ cần nâng tối đa thiên phú cho Cánh Chim Đêm

Qiqi thì không quá quan trọng, hãy cứ build cô nàng theo hướng tối đa hóa tấn công vì lượng hồi máu của Qiqi phụ thuộc vào sát thương mà cô nàng sở hữu. Set thánh di vật Thiện Nữ Đáng Yêu cũng sẽ giúp người chơi phát huy được khả năng hồi máu kinh điển này. Tuy nhiên, với Barbara, có một yêu cầu về vũ khí mà các bạn cần lưu ý. Không phải là để phát huy cho Barbara mà nhằm tối ưu dam cho Keqing.

Hướng dẫn build đội hình phá đảo Genshin Impact: DPS to, hiệu ứng siêu mạnh và đánh boss không bao giờ tụt máu - Ảnh 7.

Vũ khí Câu Chuyện DIệt Rộng sẽ hỗ trợ đáng kể DPS cho Keqing

Thế nên, hãy nhớ cách combo của đội hình này nhé. Khởi đầu với Qiqi và bật buff, sau đó là Barbara và buff tiếp rồi chuyển ngay sang Keqing và dồn DPS một cách tối ưu nhé.

Theo: Gamek

You may also like

More in:Game Online

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *