Hướng dẫn chơi ĐTCL : Xếp hạng toàn bộ đội hình và trang bị mạnh nhất

Hướng dẫn chơi ĐTCL của EXP.GG bọn mình lần nãy sẽ đưa ra danh sách tổng hợp những đội hình và trang bị mạnh nhất cho từng vị tướng hiện tại dựa trên đánh giá của nhiều người chơi và các số liệu tổng hợp tứ các nguồn khác. Trước hết hãy cùng bọn mình điểm qua các đội hình được đánh giá mạnh nhất từ cao đến thấp nhé!

Đội hình bậc S

Đội hình ĐTCL

Cung thủ – Băng giá

Đội hình ĐTCL

Ashe là chủ lực, nên được dồn tối đa tài nguyên và bảo kê chặt chẽ.

Những vị tướng chống chịu như Sejuani, MordekaiserVolibear sẽ được xếp lên hàng trên để chống chịu sát thương nhiều nhất có thể. Các cung thủ sẽ được xếp ở tuyến sau để thoái mãi gây sát thương cùng với Anivia.

Hội phù thủy

Đội hình ĐTCL

Aurelion Sol là chủ lực, nên được dồn tối đa tài nguyên và bảo kê chặt chẽ.

Kassadin, Cho’gath, Sejuani sẽ được ưu tiên xếp ở hàng đầu để chống chịu. Các Phù thủy khác sẽ được xếp ở tuyến sau gần vị trí chủ lực để có đủ thời gian tích năng lượng và sử dụng chiêu thức.

Nhẫn giả – Sát thủ

Đội hình ĐTCL

ZedPyke sẽ đóng vai trò chủ lực, nên được dồn tối đa tài nguyên để đem lại hiệu quả nhiều nhất có thể.

ShenKennen sẽ được xếp ở hàng đầu đề phân tán hóa lực tiền tuyến của đối phương, chống chịu và gây sát thương nhiều nhất có thể. Các sát thủ sẽ được xếp thành một hàng ở tuyến sau để có thể nhảy vào mọi mục tiêu tuyên sau của đối phương khi tiến vào giao tranh.

Cung thủ – Nguyên tố sư – Băng tộc

Đội hình ĐTCL

AsheBrand là hai chủ lực, nên được dồn tối đa tài nguyên và bảo kê chặt chẽ.

Sejuani sẽ được đặt ở hàng trên đóng vai trò chống chịu sát thương cũng với tinh linh nguyên tố. Các cung thủ sẽ được xếp gần nhau ở tuyến sau để được thoải mái gây sát thương, bên cạnh các nguyên tố sư.

Nhẫn giả – Nguyên tố sư

Đội hình ĐTCL

DravenAkali là hai chủ lực, nên được dồn tối đa tài nguyên và bảo kê chặt chẽ đối với Draven.

ShenKennen sẽ đóng vai trò thu hút sự chú ý tuyến trước của đối phương cùng với tinh linh nguyên tố. Các nguyên tố sư còn lại sẽ xếp gần với Draven ở hàng sau để gây sát thương. Các sát thủ sẽ đường xếp thành một hàng dài để có thể nhảy vào nhiều mục tiêu hơn khi giao tranh.

Đế chế – Nguyên tố sư

Đội hình ĐTCL

DravenBrand là hai chủ lực, nên được dồn tối đa tài nguyên và bảo kê chặt chẽ.

Darius, Kennen, Sejuani sẽ đứng tuyến trước cùng với tinh linh nguyên tố, chống chịu và gây sát thương nhiều nhất có thể. DravenBrand cùng với các thành viên còn lại sẽ được xếp ở tuyến sau để có thể liên tục gây sát thương.

Đội hình bậc A

Đội hình ĐTCL

Yordle – Phù thủy

Đội hình ĐTCL

Aurelion SolLulu là hai chủ lực, nên được dồn tối đa tài nguyên và bảo kê chặt chẽ.

Poppy, GnarKennen sẽ đóng vai trò chống chịu ở tuyến trước. Trong khi đó LuluAurelion Sol sẽ được xếp cùng với các Yordle khác ở tuyến sau để gây sát thương.

Hoang dã – Phù thủy

Đội hình ĐTCL

NidaleeGnar là hai chủ lực, nên được dồn tối đa tài nguyên và bảo kê chặt chẽ cho cả hai trước khi cô hóa hình.

Ở tuyến trước, Warwick, Shyvana sẽ đóng vai trò dàn chống chịu. Gnar sẽ được xếp ở vị trí thuận lợi để tích năng lượng nhanh nhất có thể. Các thành viên còn lại sẽ được xếp ở tuyến sau cũng với Nidalee để có thể liên tục gây sát thương.

Đế chế – Hoang dã

Đội hình ĐTCL

GnarDraven là hai chủ lực, nên được dồn tối đa tài nguyên và cần bảo kê chặt chẽ cho Draven.

Warwick, Gnar, Darius sẽ chống chịu sát thương ở hàng đầu. Các tường còn lại sẽ được xếp ở hàng sau cũng với vị trí chủ lực Draven để gây sát thương liên tục.

Băng tộc – Nguyên tố sư

Đội hình ĐTCL

AsheBrand là hai chủ lực, nên được dồn tối đa tài nguyên và bảo kê chặt chẽ.

Braum, Volibear, SejuaniLeona sẽ đóng vai trò dàn chắn vững vàng ở tuyến trước cùng với tinh linh nguyên tố. AsheBrand sẽ được xếp ở tuyến sau cùng với các Nguyên tố sư còn lại để gây sát thương liên tục.

Đội hình bậc B

Đội hình ĐTCL

Quý tộc

Đội hình ĐTCL

VayneKayle là hai chủ lực, nên được dồn tối đa tài nguyên và bảo kê chặt chẽ.

Garen, Braum, SejuaniLeona sẽ được xếp ở hàng trước để chống chịu sát thương cho cả đội hình. VayneKayle sẽ được xếp cùng các tướng còn lại ở tuyến sau để gây sát thương và buff bất tử nhiều nhất có thể.

Xạ thủ – Hải tặc

Đội hình ĐTCL

TristanaPyke là hai chủ lực, nên được dồn tối đa tài nguyên và bảo kê chặt chẽ cho Tristana.

Cho’gathSejuani sẽ được xếp hàng trên để chống chíu sát thương cùng với GravesGangplank để gây nhiều sát thương nhất có thể. Tristana sẽ được xếp ở hàng sau cùng với Lucian để được bắn thoái mái nhất có thể. Pyke sẽ được đặt ở một góc của bản đồ.

Sát thủ – Hư không

Đội hình ĐTCL

PykeAkali là hai chủ lực, nên được dồn tối đa tài nguyên để tối đa sát thương và hiệu quả.

Cho’gathRek’sai sẽ được đưa lên hàng trên để chống chịu sát thương và phân tán hỏa lực của đối phương. AkaliPyke sẽ được xếp thành một hàng dài phía sau cùng với các sát thủ khác để có thể nhảy vào nhiều mục tiêu khi bắt đầu vòng đấu.

Kiếm khách – Đế chế

Đội hình ĐTCL

DravenSwain là hai chủ lực, nên được dồn tối đa tài nguyên và bảo kê chặt chẽ.

Fiora, Shen, Aatrox, Darius sẽ được xếp lên hàng đầu tiên để thu hút sát thương của đối thủ. SwainDraven sẽ được xếp ở hàng sau để có thể thoải mái gây sát thương, bên cạnh là Gangplank. Đấng Yasuo sẽ được xếp ở một nơi cách xa đồng minh để có được lá chắn.

Đội hình bậc C

Đội hình ĐTCL

GarenKayle là hai chủ lực, nên được dồn tối đa tài nguyên và phải bảo kê cho Kayle một cách cẩn thận.

AsheKindred sẽ được xếp ở tuấn sau cũng với Kalye để tối đa sát thương gây ra cũng như bao vệ cô khi cần thiết. Garen sẽ đóng vai trò chống chịu chủ lực ở tuyến trước cùng với Mordekaiser, Darius, Sejuani, Poppy.

Đội hình bậc D

Đội hình ĐTCL

VarusGnar là hai chủ lực, nên được dồn tối đa tài nguyên và phải bảo kê Varus một cách cẩn thận.

Elise, Gnar, Aatrox sẽ được xếp ở tuyến đầu để chống chịu bớt một phần sát thương cho các vị trí chủ lực khác. Các cung thủ còn lại cùng với Swain sẽ được xếp ở tuyến sau cùng với Varus để có thể tối đa hóa nguồn sát thương.

Nếu các bạn đọc giả quan tâm đến xếp hạng các trang bị và trang bị nào sẽ phù hợp với vị tướng yêu thích của mình, mời các bạn xem qua các bài viết phân tích chuyên sâu hơn phía dưới:

THAM KHẢO TẠI TFTACTICS.GG

Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top