Hiển thị tên tướng thay vì người chơi – tính năng quan trọng mà LMHT suốt 10 năm vẫn chưa có

114

Hiển thị tên tướng trong LMHT

Trang phục là thứ giúp tân trang vị tướng đẹp hơn giúp tạo cảm giác không nhàm chán khi chơi, nhưng đôi lúc có những trang phục “xịn” đắt tiền được đầu tư chau chuốt từ mặt hiệu ứng, hoạt ảnh và đôi khi còn biến hình được như siêu nhân sẽ khiến người chơi không còn nhận ra được vị tướng đó nữa.

Chẳng hạn như trang phục Udyr Luyện Rồng, cứ mỗi dạng võ là thanh niên này lại biến thành một dạng khác nhau về màu sắc cũng như cả hiệu ứng kỹ năng sẽ khiến cho chúng ta rất khó phân biệt được nếu không tìm hiểu trước.

Ngoài ra, các trang phục khác như Kayn Hung Thần Không Gian hay Miss Fortune Nữ Thần Không Gian cũng khiến người chơi khó nhận ra được ra đó là vị tướng nào.

Mỗi lần biến về thay đồ mới ra đường là không còn nhận ra nữa luôn :v

Với mong muốn khắc phục nhược điểm đó, mới đây một người chơi đã đăng tải lên cộng đồng Reddit về tính năng hiển thị tên tướng thay cho tên người chơi ở trên thanh máu hiển thị. Anh cho rằng với tính năng này, người chơi sẽ dễ dàng nhận biết được vị tướng họ đang chơi dùng cũng nhưng đang đấu đầu trực tiếp.

Ngoài ra, tính năng này còn giúp cho người chơi giao tranh tốt hơn khi các tướng giờ đây đã hiện tên rõ ràng giúp họ dễ dàng dồn sát thương trong giao tranh. Và tính năng này thực sự sẽ hỗ trợ rất nhiều cho những người mới chơi LMHT.

Việc hiển thị tên tướng sẽ giúp bạn dễ dàng nhận dạng vị tướng đó hơn!

Khi ý tưởng này được đăng tải, nó đã nhận được rất nhiều ủng hộ từ các Redditer khác. Họ cho rằng đây là một tính năng rất cần thiết và mong Riot sẽ bổ sung nó vào game càng sớm càng tốt.

Nó sẽ rất ích rất nhiều trong các trận đấu đội. Đôi lúc bạn không miêu tả vị tướng đó như một ông già đang cầm cái khiên…. Đây sẽ là một tính năng tuyệt vời!

Không có lý dó gì để không thể thêm tính năng này vào game cả. Nó sẽ giúp ích người chơi mới rất nhiều, cả người chơi cũ luôn.

Đây là lần thứ 100 tui đọc một cái bài dạng này! Dù là lần 100 thì nó vẫn là một ý tưởng tuyệt vời!

Còn bạn, bạn nghĩ sau về việc này? Liệu việc hiển thị tên tướng thay cho tên ingame  có ảnh hưởng đến bạn không? Hãy để lại bình luận phía dưới cho chúng mình biết nhé ^^

Theo: Gamek